Overwatch 2 Season 5 cuối cùng sẽ mang CC trở lại cho Mei và Cassidy

Overwatch 2 Season 5 cuối cùng đã mang lại khả năng kiểm soát đám đông rất cần thiết cho Mei và Cassidy.

Trò chơi Overwatch ban đầu được so sánh với việc bị ném vào máy bắn bi, vì lượng CC tuyệt đối gần như khiến trò chơi trở nên không thú vị đối với người chơi, đặc biệt là những người mới.

Những thay đổi lớn về chiến đấu đã được thực hiện cho sự ra mắt của Overwatch 2, lớn nhất là sự thay đổi từ 6v6 sang 5v5, khiến cho việc kiểm soát đám đông trở nên quan trọng hơn. Kết quả là những nhân vật như Mei và Cassidy đã mất đi một số CC quan trọng của họ, nhưng họ lại mất nhiều sức mạnh hơn dự kiến ​​trong Overwatch 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như tiếng kêu gào của người chơi về một số cú sốc và làm chậm cuối cùng đã được lắng nghe và chúng ta sẽ thấy một số cải tiến cho Mei và Cassidy về khả năng kiểm soát đám đông của họ.

Mei và Cassidy có được những người hâm mộ họ cần trong Overwatch 2 Season 5

Bài đăng trên blog Take Director mới nhất tiết lộ rằng các thay đổi về số dư cho Overwatch 2 Phần 5 đang được thực hiện. Điều này bao gồm các anh hùng sát thương của Mei và Cassidy lấy lại một số CC mà họ đã mất trước đó.

Cassidy, dễ dàng được người hâm mộ yêu thích trong trò chơi, sẽ nhận được một chút cập nhật. Lựu đạn từ tính của anh ta giờ sẽ gây ít sát thương hơn nhưng giờ sẽ áp dụng hiệu ứng làm chậm và hạn chế khả năng di chuyển của mục tiêu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi một số người hâm mộ có thể không hài lòng vì lựu đạn sẽ giảm sát thương sớm, những người khác có thể đồng ý rằng kiểm soát đám đông là một sự thúc đẩy rất cần thiết cho tính linh hoạt của Cassidy.

Về phần Mei, Endothermic Blaster sẽ được đại tu. Phát bắn chính vẫn sẽ làm chậm mục tiêu nhưng nó sẽ dần tích tụ thành hiệu ứng làm chậm mạnh hơn sẽ áp dụng cho kẻ thù trong 1,5 giây.

Những thay đổi này đưa Mei trở lại với phiên bản ban đầu của cô ấy trong Overwatch gốc, vì nó đi theo nữ xạ thủ trường học cũ quen thuộc và được yêu thích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
bão tuyết

Bên cạnh các bản cập nhật tháng 5 và Cassidy, sẽ có nhiều thay đổi về CC trong mùa giải mới nhất.

Ngoài ra còn có những thay đổi được lên kế hoạch cho Junker Queen và Widowmaker. Cả hai anh hùng này đều được biết đến với những cú đánh một lần cực kỳ khó chịu và tổng sát thương cao. Họ cảm thấy bị áp đảo và người chơi nói rằng sự cân bằng là không công bằng đối với hai anh hùng này nói riêng.

Mặc dù cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông báo về những thay đổi lớn, nhưng các nhà phát triển cho biết sẽ có nhiều thay đổi hơn khi họ phát hành các ghi chú vá lỗi trước khi phát hành Overwatch 2 Season 5.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *