Overwatch 2 ra mắt nhiệm vụ làm chủ anh hùng mới với phần thưởng mỹ phẩm đặc biệt

Blizzard đã tiết lộ loạt khóa học thành thạo anh hùng Overwatch 2 tiếp theo được phát hành trong suốt tháng 1.

Nhóm Overwatch 2 đang khởi động năm 2024 một cách thành công bằng cách công bố một loạt khóa học thông thạo anh hùng mới với sự góp mặt của một số nhân vật nổi tiếng nhất trong trò chơi.

Mặc dù năm 2023 là một năm đầy hỗn loạn đối với các nhà phát triển Overwatch 2 sau khi hủy bỏ các nhiệm vụ PvE ở chế độ anh hùng, nhưng họ đã đẩy mạnh khóa học anh hùng, mang đến cho người chơi những cách mới để thử thách bản thân.

Các chế độ giống như vượt chướng ngại vật này cung cấp những thử thách độc đáo dành riêng cho anh hùng để người chơi hoàn thành và tháng 1 đã chứng kiến ​​​​một số chế độ mới được bổ sung cùng với các vật phẩm đặc biệt để khởi động.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khóa học làm chủ anh hùng Overwatch 2 mới được tiết lộ

Trong một bài đăng trên blog, các nhà phát triển đã thông báo rằng bắt đầu từ ngày 2 tháng 1, các khóa học Lucio mới sẽ có sẵn và nhiều khóa học khác sẽ được triển khai trong suốt tháng.

Khóa tiếp theo vào tháng 5 là vào ngày 9/1, tiếp theo là D.Va vào ngày 16/1, Echo vào ngày 23/1 và cuối cùng là Genji vào ngày 30/1.

Bài đăng trên blog giải thích: “Bạn cũng sẽ có thể kiếm được phần thưởng mỹ phẩm mới trong một sự kiện kéo dài 5 tuần trong thời gian giới hạn”.

Ngoài ra, nhà phát triển xác nhận rằng bảng xếp hạng cho tất cả các anh hùng đã được thiết lập lại cùng với những cải tiến về tính điểm trong mỗi khóa học, vì vậy không có lý do gì để không cố gắng đạt được những điểm số cao đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, bạn có thể nhận tới 50.000 Battle Pass XP bằng cách hoàn thành các thử thách bao gồm bùa vũ khí, thuốc xịt và hơn thế nữa.

Hãy nhớ tiếp tục quay lại Dexerto để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về OW2 trong Phần 9 và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *