Overwatch 2 PvE sắp ra mắt và đây là đoạn giới thiệu làm bằng chứng

Overwatch 2 hé lộ một phần bản cập nhật “Invasion” với chế độ chơi, bản đồ mới và cả chế độ PvE chi tiết tại Xbox Showcase 2023.

Đã có rất nhiều nhầm lẫn về hình thức PvE của Overwatch kể từ khi Blizzard thông báo rằng nội dung ban đầu được hứa hẹn trong thông báo của trò chơi sẽ không có hình thức đã được quảng cáo.

Bất chấp những đảm bảo rằng vẫn sẽ có nội dung PvE dưới dạng Nhiệm vụ cốt truyện, người chơi Overwatch 2 đã liên tục bày tỏ sự thất vọng trước sự thay đổi này, với nhiều người cảm thấy rằng phần tiếp theo không còn xứng đáng là một trò chơi độc lập nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Overwatch 2 hé lộ trailer mới về nội dung PvE và hero mới

Tuy nhiên, đoạn trailer mới nhất cho thấy lối chơi PvE chi tiết có thể đảm bảo với người chơi rằng nội dung trong tương lai của trò chơi, được công bố trong lộ trình, sẽ thỏa mãn cơn ngứa PvE.

Trò chơi mang tên “Invasion” cũng giới thiệu anh hùng tiếp theo trong danh sách. Chúng tôi biết rằng đó sẽ là một anh hùng hỗ trợ, vì các nhà phát triển đã hứa rằng anh hùng tiếp theo mà họ phát hành sẽ đóng vai trò đó, nhưng ngoài điều đó ra, chúng tôi vẫn chưa biết đây là ai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta cũng đã thấy một số cập nhật khác được công bố trong vài mùa tới, bao gồm Thông thạo tướng và Tầm bắn mới.

Đoạn giới thiệu cũng thông báo rằng nội dung mới sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 8, vì vậy vẫn còn vài tháng trước khi chúng tôi có thể thử nghiệm nội dung mới.

Để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất về Overwatch 2, hãy xem trung tâm của chúng tôi về trò chơi và PvE sắp tới tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *