Overwatch 2 pro vô tình giết đội của chính mình trong một sai lầm thái quá

Một người chơi Overwatch Contenders đã khiến người xem đau lòng sau một sai lầm khủng khiếp khi anh ta vô tình loại bỏ chính đội của mình.

Các ứng cử viên Overwatch của Hàn Quốc nằm trong số những người giỏi nhất thế giới và thường cạnh tranh với các đội OWL bằng kỹ năng của họ, nhưng điều đó không có nghĩa là họ miễn nhiễm với lỗi của con người.

Trong trận đấu gần đây giữa FM và Vịt, đội đã mở được Tháp Lệ Giang, một bản đồ chắc chắn ủng hộ việc sử dụng Symmetra, dù chỉ trong chốc lát để giành lợi thế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lúc đầu, Duck có thể kiểm soát các điểm và người chơi Symmetra Sierra thậm chí còn chọn được Tracer của đối phương để mở trận đấu, nhưng ngay sau đó, thảm họa ập đến.

Người chơi Pro Overwatch 2 đưa đội của mình ra khỏi bản đồ

Trong khi FM có thể chống trả bằng hai mạng hạ gục của chính họ, Duck có vẻ sẽ gục ngã trước kẻ thù của Hanzo bằng cách Dịch chuyển tức thời ra phía sau anh ta.

Thông thường, nếu có Reinhardt và Baptiste ở ngay phía sau bạn sẽ dẫn đến cái chết của bạn, nhưng trong trường hợp này, Teleporter đã được đặt quá gần mép tháp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

(phân đoạn bắt đầu lúc 3:17:30)

Thật thú vị, ngay khi cả hai nhặt được Máy dịch chuyển, họ thấy mình rơi khỏi bản đồ dẫn đến diệt vong, buộc Sierra phải nhảy ra khỏi rìa và thiết lập lại với phần còn lại của đội Contender.

“Buồn? Sierra, buồn không?” các nhà bình luận đã nói đùa khi họ xem thiệt hại diễn ra.

Thật ngạc nhiên, trong trò chơi tiếp theo, Sp1nt đã có thể Pulse Bomb tất cả các Vịt khi chúng đi qua một Máy dịch chuyển khác dẫn đến 4K đáng kinh ngạc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Đối thủ cạnh tranh của YouTube/Overwatch

Dịch chuyển tức thời đã bị đánh bại bởi Tracer Pulse Bomb 4K trong trò chơi tiếp theo.

Bất chấp sai lầm, Vịt vẫn có thể giành chiến thắng trong vòng ở Lệ Giang, nhưng cuối cùng lại để thua chung cuộc với tỷ số 2-1. Họ sẽ tiếp tục bị quét sạch 3-0

Công bằng mà nói với Sierra, Rein và Baptiste bị trúng lựu đạn của Ana Biotic và Brigitte bị chùy vào mặt ngay khi họ lấy Tele, nên có lẽ họ đã chết ngay sau đó.

Bất chấp điều đó, điều đó chứng tỏ rằng các chuyên gia cũng là con người và cuối cùng có thể mắc phải một số sai lầm khủng khiếp giống như những người chơi ở hạng kim loại Đồng, Bạc và Vàng vẫn luôn mắc phải.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *