Overwatch 2 pro tiết lộ thủ thuật Lifeweaver giúp việc chữa lành thậm chí còn tốt hơn

Người truyền phát Overwatch 2 và cựu chuyên gia OWL Kyle ‘Rak attack’ Rakauskas đã phát hành một thủ thuật Lifeweaver đặc biệt giúp khả năng hồi phục của anh hùng hỗ trợ thậm chí còn tốt hơn.

Lifeweaver có thể là một trong những anh hùng mờ nhạt nhất từng được ra mắt, nhưng hỗ trợ của Thái Lan đã là sự bổ sung vững chắc cho đội hình nhờ vào một số người hâm mộ đáng chú ý.

Bất chấp sự thiếu hụt về bộ phận sát thương, các công cụ phòng thủ và chữa bệnh lớn của Lifeweaver đã tạo ra một vai trò quan trọng cho anh ta và khả năng chữa bệnh của anh ta đã được cải thiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong buổi phát trực tiếp trên Twitch, RakAttack đã thể hiện một thủ thuật đơn giản với Lifeweaver giúp khắc phục một trong những điểm yếu lớn nhất của anh ta và cho phép anh ta phục hồi các đồng minh mà kẻ thù chắc chắn nên loại bỏ.

Thủ thuật đơn giản của OW2 Lifeweaver giúp khả năng hồi phục của anh ấy tốt hơn

Khi đang tấn công King’s Row, đội RakAttack bị gián đoạn bởi kẻ địch Winston đã nhảy vào kết liễu mục tiêu bị trúng EMP của Sombra.

Giữa lúc nóng nảy của trận chiến, Winston đã dựng lên một rào chắn khi hạ gục đồng minh Soldier 76 của RakAttack, nhưng cựu tuyển thủ Overwatch League chuyên nghiệp đã bày ra một chiêu để vượt qua hoàn toàn rào cản.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các rào cản có thể ngăn chặn việc hồi máu tiếp cận đồng minh, khiến những anh hùng như Winston trở nên hiệu quả trong việc từ chối hồi máu khi tiếp cận mục tiêu, khiến họ dễ bị tổn thương hơn.

Tuy nhiên, Rak attack cho thấy rằng bằng cách búng nhẹ trước khi bắn Healing Blossom, bạn có thể vượt qua bong bóng của Winston bằng cách đi xuyên qua nó và vẫn hồi máu cho đồng đội.

Người phát trực tuyến giải thích: “Đó là một lĩnh vực thích hợp, nhưng đặc biệt là với loài khỉ, bạn có thể làm nổ bong bóng như thế”.

Vẫn chưa rõ thủ thuật này có phải là thứ mà các nhà phát triển dự định hay không, vì vậy chúng tôi sẽ phải xem liệu họ có vá nó trong bản cập nhật trong tương lai hay không. Điều đó cho thấy, hiện tại, đây chắc chắn là một nhạc cụ mà người chơi có thể muốn cân nhắc thêm vào danh mục của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy khóa nó với Dexerto để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *