Overwatch 2 Pro Team cho thấy cách sử dụng Symmetra để giành chiến thắng trong một trận đấu chỉ trong hai giây

Một số đội Overwatch League cho thấy chính xác lý do tại sao người chơi nên sử dụng Dịch chuyển tức thời của Symmetra hơn là sinh sản trên bản đồ King of the Hill.

Kể từ lần làm lại mới nhất của Symmetra, các đội đã sử dụng khả năng Dịch Chuyển của cô ấy – ngay cả khi họ không đưa nó vào thành phần anh hùng.

Bằng cách sử dụng Dịch chuyển tức thời từ khi xuất hiện, người chơi có thể nhận được một sự thúc đẩy lớn để đến giai đoạn đầu và các chuyên gia đã sử dụng chiến lược này trong một thời gian dài. Nhưng vào Chủ nhật, New York Excelsior đã quyết định không làm như vậy và họ đã phải trả giá đắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong loạt trận hòa 2-2, The San Francisco Shock và NYXL tiến vào vòng loại trực tiếp tại Lijiang Tower, với người trước chọn sử dụng Symmetra, nếu chỉ trong chốc lát.

Các chuyên gia OWL chỉ ra lý do tại sao các đội phải sử dụng Dịch chuyển tức thời xuất hiện Symmetra

Để bắt đầu vòng đấu, Shock đã chọn khởi đầu thích hợp trên Symmetra chỉ để sử dụng Dịch chuyển tức thời thay vì xuất hiện, trong khi Excelsior quyết định chỉ sử dụng khả năng tăng tốc của Lucio.

Mặc dù Right sẽ chuyển sang Sojourn ngay sau đó và phản ánh thành phần của đối thủ, nhưng những khoảnh khắc ngắn ngủi đó trên Symmetra sẽ mang lại lợi ích, vì Shock có thể bắt đầu ở một vị trí tốt hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

(phân đoạn bắt đầu lúc 1:30:30)

Như người bình luận đã giải thích, NYXL đến khu vực chính hơi muộn, do đó khiến chúng dễ bị tổn thương hơn, chỉ vậy thôi.

Sử dụng Dịch chuyển tức thời, Shock có thể nhanh chóng quét sạch những người chơi NYXL, giành chiến thắng trong giao tranh đầu tiên và lăn cầu tuyết thành công trên bản đồ và giành chiến thắng trong trận đấu OWL.

Nếu bạn là người chơi DPS trong trò chơi xếp hạng, chỉ cần nhớ rằng đây là một thói quen rất dễ học và cuối cùng có thể giúp bạn thắng nhiều trò chơi hơn. Chỉ cần đến Symmetra trong vài giây và giúp nhóm của bạn đạt cấp độ nhanh hơn. Một điều chỉnh nhỏ có thể thay đổi mọi thứ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *