Overwatch 2 POTG vạch mặt những kẻ nhắm mục tiêu mặn mà gian lận và vẫn thua

Một kẻ gian lận trong Overwatch 2 đã bị vạch mặt trước toàn bộ hành lang sau một vụ “hack cuồng nộ” trong một trò chơi mà họ không thể thắng, ngay cả với aimbot.

Gian lận trong Overwatch 2 có thể không nổi bật như các game khác, nhưng tuy vẫn là vấn đề khiến cộng đồng đau đầu nhưng hệ thống của OW2 có thể giúp bắt được những hacker xấu.

Aimbot là một trong những cách phổ biến nhất để gian lận trong bất kỳ FPS nào, mang lại cho người chơi một cú bắn hoàn hảo vào đầu, nhân đôi sát thương và hạ cánh những gì lẽ ra là không thể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đôi khi, không thể làm được gì nhiều để đối phó với những kẻ gian lận, nhưng một đội không chỉ tiêu diệt Baptiste hack mà Play of the Game thậm chí còn cho thấy aimbot đang hoạt động.

Blizzard Entertainment

Nhắm tới Baptiste có thể là một thách thức lớn cần giải quyết.

Kẻ lừa đảo trong Overwatch 2 bị POTG bắt

Trong một trận đấu trên bản đồ Push Esperança, đội của Baptiste thua cuộc và kích hoạt aimbot để nhảy vào cuộc chiến và tiêu diệt toàn bộ đội.

Đoạn clip này đều được hệ thống của POTG ghi lại vào cuối trận đấu, cho thấy Bap tung ra một số cú đánh đầu hoàn hảo vào Bastion và đối thủ Baptiste.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, họ lao vào tấn công một vài đòn vào Widowmaker, sau đó là hạ gục Lucio của đối thủ 360 độ, đánh bại Widow và hạ gục Reinhardt để giết đồng đội.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Đoạn phim của clip đã được đăng lên X bởi người phát trực tiếp Twitch ‘Fenr7s’, người hoàn toàn bối rối trước toàn bộ thử thách.

“Ai thức dậy sau năm mới và DUOS RAGE HACKING?” họ đã hỏi.

Thật may mắn cho những người phát trực tiếp, hai người chơi trong nhóm gian lận đang ném Fenr7 vào. Nhìn vào bảng điểm cuối trận, cả xe tăng và người chơi DPS trong đội hacker đều không có điểm hạ gục nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như kẻ lừa đảo đã bị cấm theo người chơi khácnhưng không phải trước khi lọt vào bảng xếp hạng Top 500.

Hy vọng rằng các tính năng mới sắp ra mắt trong trò chơi vào năm 2024 có thể giúp phát hiện những kẻ gian lận trước khi chúng gây tác động tiêu cực đến việc chơi xếp hạng.

Để biết thêm tin tức về Overwatch 2, hãy khóa nó với Dexerto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *