Overwatch 2 phát hành skin Jingle Belle Mercy sau phản ứng nồng nhiệt của người hâm mộ

Nhóm Overwatch 2 đã đáp lại phản ứng dữ dội của người hâm mộ về trang phục Jingle Belle của Mercy bằng cách phát hành sớm.

Bản cập nhật Winter Wonderland cho Overwatch 2 mang lại rất nhiều điều thú vị cho trò chơi, cũng như nhiều sự tái cân bằng cho những anh hùng như Mauga.

Tuy nhiên, phản hồi của người hâm mộ không mấy đáng khích lệ vì cộng đồng không hài lòng với một số điều mà bản cập nhật mang lại.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã thất vọng vì có điều gì đó không xuất hiện trong trò chơi, và giờ đây, sự phản đối của họ đã vấp phải việc nhóm Overwatch 2 phát hành giao diện mới sớm hơn dự kiến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Overwatch 2 ra mắt skin Christmas Mercy mới

Ban đầu dự kiến ​​được phát hành một ngày sau Giáng sinh, skin Jingle Belle dành cho Mercy hiện đã được phát hành trên cửa hàng Overwatch 2.

Như đã thông báo trên Tài khoản Overwatch Cavalry X: “Nhóm #Overwatch2 đã phát hành Mercy ‘Jingle Belle’ SỚM.” Sau đó, họ kết thúc bài đăng của mình bằng: “Đó thực sự là một phép màu Giáng sinh!”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Mặc dù người hâm mộ trò chơi rất vui vì trò chơi đã được phát hành trước kỳ nghỉ lễ nhưng họ vẫn cảm thấy bối rối trước quyết định ban đầu là phát hành trò chơi sau Giáng sinh, với một người dùng nói: “Chính xác thì quá trình phát hành trang phục Giáng sinh sau Giáng sinh là gì. “

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng Overwatch 2 không hài lòng khi ban đầu họ thông báo trang phục này sẽ được phát hành vào Ngày tặng quà.

Streamer Twitch Eskay đã rất thẳng thắn trả lời quyết định này: “Ít nhất hãy lừa dối tôi một cách đàng hoàng.”

Điều này càng trở nên phức tạp bởi trang phục trong bản cập nhật Winter Wonderland có giá 30 USD, điều mà nhiều người chơi cho rằng quá đắt.

Phản hồi của người hâm mộ đối với bản cập nhật không chính xác như những gì Blizzard mong muốn, nhưng dường như họ đang lắng nghe, ít nhất là phần nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *