Overwatch 2 Ngày 12 tháng 12 Bản vá nerf của Mauga trước khi ra mắt Cạnh tranh

Một bản vá Overwatch 2 mới vừa ra mắt trên PC, Xbox, PlayStation và Nintendo Switch với một loạt nerf đối với anh hùng xe tăng mới nhất của trò chơi, Mauga.

Mauga đã phá hủy trò chơi Overwatch 2 kể từ khi phát hành vào Phần 8 và giờ đây khi người chơi đã dành thời gian cho nó, các nhà phát triển đã quyết định thực hiện một số thay đổi về cân bằng.

Xe tăng có DPS cao bị giảm sức mạnh đối với súng xích, giảm sát thương đồng thời tăng số lượng phát bắn cần thiết để đốt cháy kẻ thù. Ngoài ra, buff của Mauga’s Cage Fight sẽ giảm trong vài giây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong một bài đăng trên Reddit, Nhà thiết kế cân bằng chính Josh Noh đã giải thích về quyết định này và nhận xét: “Nói chung, chúng tôi đang giảm sát thương vũ khí của Mauga, điều này sẽ giúp giải quyết một số vấn đề mà đôi khi nó có thể khiến bạn cảm thấy cực kỳ khó chịu.”

Bão tuyết

Mauga đã bắt đầu giảm sức mạnh!

“Thay đổi này sẽ vô tình ảnh hưởng đến lượng hút máu mà anh ta nhận được khi dùng Cardiac Overdrive, khiến anh ta bớt trâu bò hơn một chút,” Phó nhà thiết kế anh hùng Tess Leiman bình luận về những đợt giảm sức mạnh của Mauga.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Chúng ta sẽ phải xem những thay đổi này cuối cùng tác động như thế nào đến lối chơi và Mauga cuối cùng sẽ phù hợp với meta nào khi anh ấy xuất hiện vào tuần tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ghi chú vá đầy đủ:

Thần kinh của Mauga

Chaingun dễ cháy và dễ bay hơi

  • Sát thương của Chaingun giảm từ 5 xuống 4.
  • Số phát bắn bằng Incendiary Chaingun để đốt cháy kẻ thù tăng từ 10 lên 15.

Cuộc chiến trong lồng (Cuối cùng)

  • Thời lượng giảm từ 10 xuống 8 giây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *