Overwatch 2 nào gây tổn thương nhất ngoài đời thực?

Có rất nhiều khả năng mà bạn có thể có được trong trò chơi Overwatch thông thường và cũng không có khả năng nào trong số đó có thể chạm tới bạn ngoài đời thực.

Nhưng điều đó đặt ra câu hỏi: Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không may gặp trực tiếp một nhân vật Overwatch? Và cách chết đau đớn nhất theo khả năng của họ là gì?

Chà, một số điều tốt nhất sẽ không làm tổn thương bạn. Những chiêu cuối như Sound Barrier của Lucio và Transcendence của Zen thậm chí sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Không biết Nano-Boost sẽ làm gì với hệ thống của bạn. Vì vậy, có lẽ chiêu cuối Xe tăng hoặc chiêu cuối Sát thương gây sát thương nhiều nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chiêu cuối của Ramattra được coi là “đau đớn” nhất của Overwatch 2.

Trong một bài đăng trên subreddit chính thức của Overwatch 2, một người chơi đã đặt ra câu hỏi: “Điều gì đau đớn nhất khi chết trong đời thực?”

Câu trả lời khá rõ ràng, với việc Ramattra dẫn đầu các cuộc thăm dò. Bình luận hàng đầu trên bài đăng cho rằng: “Tôi tưởng tượng Ramattra phải dẫn đến một cái chết từ từ và đau đớn, tra tấn”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Điều này được hỗ trợ bởi thực tế là Ramattra đã nói rõ ràng với kẻ thù của mình rằng “phải chịu đựng” mỗi khi cô dùng chiêu cuối, đến mức lời thoại đã trở thành một trò đùa giữa những người chơi Overwatch 2. Nó cũng được mở rộng trong sự kiện Cá tháng Tư .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi kết luận: “Tôi nghĩ có thể an toàn khi cho rằng anh ấy dự định khiến chiêu cuối của anh ta chậm và đau đớn. Anh ấy không muốn chỉ giết người, anh ấy muốn họ cảm nhận được điều đó.”

Một á quân khác là Mei ult, có tác dụng sát thương tương tự theo thời gian. Có vẻ như cái chết từ từ luôn là điều đau đớn nhất.

để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về Overwatch 2, hãy xem thông tin mới nhất về các khả năng mới của Sombra trước lần làm lại của cô ấy, dự kiến ​​​​cho Phần 7.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *