Overwatch 2 mở rộng các sự kiện Pride sang một số quốc gia đã bị chặn sau phản ứng dữ dội

Sự kiện Tháng tự hào trong Overwatch 2 đã bị hạn chế ở một số quốc gia sau khi phát hành và phản ứng dữ dội đã khiến Blizzard dỡ bỏ các hạn chế ở một số quốc gia.

Với việc Overwatch 2 có nhiều nhân vật được xác định là thành viên của cộng đồng LGBTQIA+, sự kiện Tháng Tự hào của trò chơi sẽ tôn vinh những nhân vật đó và nhiều người chơi Overwatch 2 ngoài kia là một phần của nó.

Một số người hào hứng thể hiện sự ủng hộ của họ đối với cộng đồng LGBTQIA+ đã nhận thấy rằng bản đồ và mỹ phẩm Midtown mới của sự kiện không có sẵn ở quốc gia của họ. Điều này dẫn đến phản ứng dữ dội từ người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và, mặc dù đã có thông báo rằng người chơi ở Ba Lan và Romania hiện có quyền truy cập vào nội dung, nhưng nó vẫn bị hạn chế ở một số nơi khác.

Lễ kỷ niệm tháng Tự hào Overwatch 2 sắp diễn ra ở một số quốc gia

Đối với nhiều người, các nhân vật của Overwatch 2 là một phần quan trọng khiến họ chơi game. Trong khi các phần của trò chơi thực tế – chẳng hạn như khả năng và lối chơi độc đáo của mỗi nhân vật – đóng một vai trò quan trọng, thì bản thân các nhân vật đã khiến người hâm mộ bị cuốn hút trong nhiều năm.

Và, đối với những người không phải là người thẳng thắn & chuyển giới, việc có đại diện trong một tiêu đề hướng đến nhân vật như vậy có thể là một vấn đề lớn. Có một anh hùng có thể đồng cảm theo nhiều cách là điều đáng để ăn mừng đối với nhiều người.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, lễ kỷ niệm đã mở rộng sang cả Ba Lan và Romania. Tuy nhiên, có nhiều quốc gia khác vẫn không thể truy cập nội dung của Tháng tự hào.

Mặc dù vẫn chưa rõ có bao nhiêu quốc gia không có quyền truy cập vào nội dung của Tháng Tự hào, nhưng có nhiều nơi trên thế giới nơi bất kỳ đề cập nào đến cộng đồng LGBTQIA+ đều là bất hợp pháp.

Người chơi không ngần ngại kêu gọi Blizzard loại trừ nội dung này khỏi một số nơi trên thế giới, nhưng họ cũng khó tung ra nội dung như thế này nếu nội dung đó được chiếu ở đó là vi phạm pháp luật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, các cầu thủ ở Romania và Ba Lan chắc chắn rất vui vì được tận hưởng niềm vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *