Overwatch 2 loại bỏ xe cảnh sát NYPD trên bản đồ Midtown cho sự kiện Pride

Người chơi Overwatch 2 đã nhận thấy rằng Blizzard đã loại bỏ một chiếc xe cảnh sát khỏi phiên bản Pride của bản đồ Thành phố Midtown New York.

Sự kiện khai mạc Overwatch 2 Pride có một chút bỏ lỡ với người hâm mộ khi một số gọi nó là “khủng khiếp” trong khi những người khác vui mừng khi thấy Blizzard tôn vinh cộng đồng LGBT.

Một phần của sự kiện bao gồm một phiên bản được thiết kế lại của bản đồ để làm nổi bật hình ảnh Pride tươi sáng với cờ và đường dành cho người đi bộ, nhưng có một sửa đổi thú vị khác mà người hâm mộ nhận thấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tại điểm thứ hai trên bản đồ Midtown tiêu chuẩn, có một chiếc xe của Sở cảnh sát New York, nhưng đối với sự kiện Pride, nó đã được thay thế.

Overwatch 2 gây tranh cãi bằng cách loại bỏ xe cảnh sát cho các sự kiện Pride

Trong một bài đăng lan truyền trên Twitter, người dùng ‘Hazelet’ đã thể hiện sự thay đổi và ăn mừng quyết định này.

“Họ đã bỏ rơi NYPD Cars trong phiên bản Pride của Midtown!” anh kêu lên sung sướng. “Tôi thực sự thích điều này!”

“Không có cảnh sát đáng tự hào, có trụ sở,” một người dùng khác hài lòng với quyết định này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thảo luận về cảnh sát tại các sự kiện Pride từ lâu đã trở thành một chủ đề gây tranh cãi với một số sự kiện cấm cảnh sát “tạo không gian an toàn hơn” cho các nhóm yếu thế. Tuy nhiên, một số người cho rằng hành động này phân biệt đối xử với các sĩ quan cảnh sát.

Người dùng cũng chỉ ra rằng việc các anh hùng Overwatch 2 tham dự sự kiện Pride không cho phép cảnh sát là điều hơi kỳ lạ, bởi vì Overwatch với tư cách là một đội hoạt động giống như lực lượng cảnh sát, tương tự như các nhóm như The Avengers.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Họ cũng nên tiêu diệt một nhóm siêu cảnh sát tự gọi mình là Overwatch!” một người hâm mộ chế giễu.

Những người khác cảm thấy rằng các nhà phát triển đang đưa ra một tuyên bố chính trị và đe dọa tẩy chay trò chơi vì nó. một viết: “Chà, tôi thực sự có thể bỏ Overwatch… Nếu họ cố tình làm điều này để ngăn chặn những thứ kiểu cảnh sát, thì tôi không thể ủng hộ họ.”

Đây không phải là tranh cãi đầu tiên liên quan đến sự kiện OW2 Pride. Một số người hâm mộ đã đặt vấn đề với thực tế là nó sẽ không có sẵn ở một số quốc gia do luật cấm nội dung LGBT.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *