Overwatch 2 Lifeweaver có thể sử dụng khả năng hỗ trợ để hy sinh đồng đội và tự cứu mình

Một clip Overwatch 2 đã cho thấy kỹ thuật Lifeweaver mới thực sự có thể giúp các Anh hùng thoát khỏi rắc rối như thế nào – ngay cả khi điều đó khiến đồng đội của họ phải trả giá.

Lifeweaver đã trở thành một chủ đề bàn tán sôi nổi kể từ khi nhân vật này được giới thiệu trong Phần 4. Anh hùng Hỗ trợ có rất nhiều khả năng hữu ích, ngoài nguyên tắc chữa bệnh cơ bản, như khả năng Life Grip và Cây Sự sống có vẻ như chết chóc.

Đặc biệt, Life Grip đã được chứng minh là một tài sản lớn và có thể cứu đồng đội khỏi thảm họa. Trong một bước ngoặt đáng ngạc nhiên, một người chơi Overwatch 2 đã chỉ ra cách nó có thể được sử dụng để tự bảo vệ mình. Nếu bạn đang ở trong tình thế nguy cấp và cần một anh chàng xuống cứu bạn, thì bạn luôn có thể sử dụng một trong những đồng đội của mình làm thức ăn gia súc.

Người chơi Lifeweaver hy sinh đồng đội trong Overwatch 2

Người dùng Reddit jcl1407 nói đùa rằng họ đã “khám phá ra công nghệ LW mới.” Trong video của họ, kỹ thuật mới hào nhoáng của họ bắt đầu với cảnh họ bị kẻ thù của Reinhardt truy đuổi.

Nhận ra rằng sẽ tốt hơn nếu nổi cơn thịnh nộ, Lifeweaver bỏ chạy và tình cờ gặp Cassidy thân thiện trên đường đi. Trong nháy mắt, Lifeweaver tóm lấy Cassidy và giữ cô tránh xa Reinhardt. Đây hóa ra là một cú đánh thiên tài, đối với Lifeweaver, khi Reinhardt bắt đầu khả năng Charge của mình, bắt được Cassidy và giết chết anh ta ngay lập tức.

Vì đó là số phận dành cho Lifeweaver, trò chơi gây tranh cãi cuối cùng đã cứu được skin của chính họ.

Đã phát hiện ra công nghệ LW mới bởi u/jcl1407 trong Overwatch

“Thật là có ý nghĩa,” một trong những bình luận hàng đầu nói, chỉ để OP mang lại một số bối cảnh cho bộ phim: “Tôi sẽ cảm thấy tồi tệ nếu đó không phải là bạn của tôi, lmao.”

Về trò chơi Lifeweaver, một người dùng cho biết: “Đây là trò chơi hay nhất” và một người khác bình luận thêm: “Tôi vẫn gọi đây là trò troll lớn nhất trong trò chơi. Có một phong trào troll mới mỗi ngày! Mei wall thì không trên đó.”

Điều này được thực hiện vì lợi ích lớn hơn? Đó là để OP và bạn của cô ấy quyết định. Bất chấp điều đó, cộng đồng Overwatch 2 dường như đang yêu thích tình huống này. Các trò chơi Lifeweaver tiếp tục ra mắt, đặc biệt là sau khi một người chơi thực hiện trò chơi Uno đảo ngược lố bịch với chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *