Overwatch 2 Lifeweaver bị đội địch xấu hổ sau khi phá hỏng chiêu cuối của đồng đội

Một người chơi Lifeweaver trong Overwatch 2 đang hối hận về sai lầm lớn mà họ đã mắc phải trong trò chơi. Hành động của họ đã chặn Reaper Ultimate của đồng đội, khiến cả hai đội thất vọng với Lifeweaver và khiến người chơi phải trả giá.

Nội dung của Lifeweaver là món quà không ngừng được đưa ra trong Overwatch 2 của Blizzard. Chỉ trong vài tuần ngắn ngủi, chúng tôi đã thấy rất nhiều clip liên quan đến các Anh hùng hỗ trợ mới. Từ việc cứu sống một người chơi đang hấp hối cho đến việc ích kỷ sử dụng đồng đội làm mồi nhử để tránh cái chết của chính mình, Lifeweaver là một kho báu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một đoạn clip mới đã xuất hiện cho thấy Lifeweaver thực sự có thể phản tác dụng trong việc cố gắng cứu đồng đội. Trong một phần căng thẳng của trận chiến, một người chơi Reaper đã bị choáng bởi hành động của một đồng đội Lifweaver. Bất chấp những nỗ lực hết sức để ăn năn, những người chơi Lifeweaver đã thực sự bị quân địch tấn công như một sự trừng phạt.

Lifeweaver khiến đội phải trả giá và cuối cùng phải trả giá trong Overwatch 2

“Tôi rất xin lỗi Reaper,” là lời của một người chơi Overwatch 2. Người dùng Reddit DoMIniK090 đã giơ tay và thừa nhận họ đã phạm sai lầm – kèm theo một video giải thích lý do.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong trò chơi Điều khiển trên bản đồ Ilios, người chơi sử dụng Lifeweaver nhìn thấy đồng đội Reaper của họ đang thực hiện hành động và cần được chăm sóc y tế. OP nhanh chóng kéo họ ra khỏi hành động, nhưng khi họ làm vậy, Reaper đã kích hoạt khả năng Tối thượng của họ và có khả năng sẽ quét sạch nhiều người chơi đối phương.

Thay vào đó, Reaper hiện đã không còn tồn tại được để lại để nhìn Lifeweaver với sự xung đột. Nhận ra những gì họ đã làm, các nhân vật Hỗ trợ đưa ra cách chữa trị hối lỗi nhất có thể tưởng tượng được, mặc dù Thần chết hiện đang khỏe mạnh và nhìn xuống sàn để tượng trưng cho sự hối hận của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi rất xin lỗi Reaper bởi u/DoMIniK090 trong Overwatch

Khi hai người chơi đứng đó, đội địch xông vào đối mặt với Reaper và Lifeweaver. Cũng hiểu chuyện gì vừa xảy ra, Echo của đội địch tiến hành loại bỏ Lifeweaver – trong khi OP và Reaper đứng đó và nhìn.

“Cái cách họ chỉ đứng đó và để nó xảy ra lmao. Hãy nhận hình phạt của bạn đi haha,” một người bình luận và một người khác nói thêm: “Tôi thích việc đội kia cũng đang làm bạn xấu hổ.”

Có vẻ như những người chơi khác đang tận hưởng sự hiện diện của Lifeweaver khi một người dùng tuyên bố Anh hùng là “Anh hùng troll cuối cùng”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật vui khi thấy trò chơi tập trung trở lại vì những lý do tích cực sau sự cố D.Va gần đây làm tăng tốc độ bắn của vũ khí của cô ấy, cũng như lỗi Sigma phá trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *