Overwatch 2 Invasion phát huy hết tác dụng khi tàu Null Sector xuất hiện trên bản đồ PVP

Cuộc xâm lược của Overwatch 2 đang phát huy hết tác dụng khi các tàu Null Sector hiện đã xuất hiện trên một số bản đồ PVP để tạo sự cường điệu cho chế độ trò chơi PvE sắp tới.

Bản vá giữa mùa cho Overwatch 2 đã có ở đây và nó đã mang lại nhiều thay đổi và điều chỉnh cho trò chơi. Từ những đợt tăng sức mạnh và giảm sức mạnh khác nhau cho đến những anh hùng nổi tiếng cùng với sự kiện Thế vận hội Mùa hè trở lại, có rất nhiều điều thú vị dành cho người hâm mộ.

Khi Phần 5 bắt đầu, các nhà phát triển đang chuẩn bị cho sự ra mắt PvE được chờ đợi từ lâu của Phần 6 với Cuộc xâm lược. Giờ đây, hé lộ màn ra mắt trực tiếp rất được mong đợi trong trò chơi, các tàu Null Sector đã xuất hiện trên nhiều bản đồ PvP khác nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù không được đưa trực tiếp vào ghi chú bản vá ngày 11 tháng 7, nhưng người chơi nhanh chóng nhận thấy việc bổ sung các tàu Null Sector trên các bản đồ PvP khác nhau khi chúng xuất hiện trên bầu trời.

Dưới đây là danh sách các bản đồ mà tàu Null Sector đã xuất hiện cho đến nay:

  • hàng vua
  • Đường Jalan Ratu Baru
  • Thiên đường
  • trung tâm thành phố
  • Đấu trường La Mã

Việc nhìn thấy các tàu của Null Sector ở Paraiso và New Queen Street có thể không quá ngạc nhiên, vì đã có thông tin tiết lộ rằng hai trong số ba nhiệm vụ PvE sẽ diễn ra ở Rio de Janeiro và Toronto, nơi đặt bản đồ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, với việc các bản đồ khác cũng bị ‘xâm chiếm’, có lẽ nó có thể trêu chọc thêm các địa điểm nhiệm vụ PvE chưa được tiết lộ.

Việc bổ sung rõ ràng là nhằm mục đích xây dựng sự cường điệu cho mùa Cuộc xâm lược Overwatch 2 sắp tới, vì chế độ trò chơi PvE chứng kiến ​​​​người chơi đọ sức với Null Sector. Lô nhiệm vụ câu chuyện đầu tiên được thiết lập để phục vụ như một số công trình xây dựng thế giới bổ sung để giúp thúc đẩy câu chuyện tổng thể của vũ trụ Overwatch.

Khi chúng ta tiến gần hơn đến các sự kiện của Phần 6 của Cuộc xâm lược, các nhà phát triển có thể sẽ thêm nhiều đoạn giới thiệu khác khi chúng ta tiếp tục, vì dự kiến ​​sẽ có nhiều bản vá hơn trong vài tuần cuối của Phần 5. Vì vậy, trong khi bạn đang chơi trò chơi của mình, hãy chú ý để ý thêm bất kỳ tài liệu tham khảo nào về sự kiện Cuộc xâm lược.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *