Overwatch 2 Invasion: Ngày phát hành, nhiệm vụ cốt truyện, anh hùng hỗ trợ mới, v.v.

Overwatch 2: Invasion đã được công bố. Nó đi kèm với chế độ trò chơi PvP mới, một số nhiệm vụ cốt truyện PvE đã được chờ đợi từ lâu, một số đặc quyền dành cho người chơi Game Pass, v.v. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết ở đây.

Overwatch 2 ban đầu được đón nhận nồng nhiệt, hồi sinh thương hiệu theo nhiều cách và đưa nhiều người chơi trở lại với tựa game nhiều người chơi.

Tuy nhiên, thông báo rằng chế độ PvE được hứa hẹn ban đầu với các tính năng và đặc điểm giống như game nhập vai khác sẽ không xuất hiện là một cú hích lớn đối với cộng đồng Overwatch 2 bất chấp lời hứa rằng sẽ có nội dung PvE sắp ra mắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó nói rằng, bản cập nhật Cuộc xâm lược Overwatch 2 sắp tới cho thấy rất nhiều nội dung mới cho những người đã đầu tư vào PvP và một số nội dung PvE mới. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Overwatch 2: Invasion.

Ngày phát hành Cuộc xâm lược của Overwatch 2

Bản cập nhật Overwatch 2 Invasion sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 8, có thể sẽ vào khoảng hoặc vào ngày phát hành của Phần 6. Vẫn chưa rõ liệu các anh hùng hỗ trợ mới có trêu chọc trong trailer sẽ đi kèm với thẻ chiến đấu Phần 6, nhưng có một giả định an toàn rằng nó nằm ngoài lịch trình của các bản phát hành trước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard đã tuyên bố rằng Overwatch 2 Invasion sẽ là bản cập nhật lớn nhất mà Overwatch 2 từng có, và là chế độ chơi PvE mới và độc đáo đầu tiên đến với Overwatch kể từ khi Overwatch 2 được phát hành.

Nhiệm vụ câu chuyện của Overwatch Invasion 2

Sự trỗi dậy của Null Sector có một số anh hùng mang tính biểu tượng nhất của Overwatch bảo vệ hành tinh khỏi cuộc xâm lược của Null Sector, với mục tiêu bắt cóc các Omnic khác sinh sống trong thành phố và tiêu diệt những người khác.

Theo một bài báo của Xbox phác thảo những gì người chơi có thể mong đợi từ việc cung cấp PvE. Cuộc xâm lược sẽ đi kèm với “ba nhiệm vụ Câu chuyện đầy hành động có nhiều anh hùng yêu thích của Overwatch 2” có thể được hoàn thành theo cách hợp tác hoặc bằng cách mai mối với những người khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra còn có các sự kiện co-op mới đến với King’s Row sẽ cho phép người chơi khám phá những phần hoàn toàn mới của bản đồ, cũng như xem lại các phần của King’s Row mà họ quen thuộc. Dịch vụ PvE mới của Overwatch 2 có rất nhiều thứ đang diễn ra.

Flashpoint sắp có trong Overwatch 2 dưới dạng chế độ trò chơi PvP mới

Flashpoint đã được công bố là một chế độ PvP hoàn toàn mới, hoàn chỉnh với 2 bản đồ mới. Cũng giống như các chế độ PvP khác của Overwatch 2, bản đồ này được tạo cho chế độ mới này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là một chế độ khá giống với chế độ Assault (2CP) hiện không còn tồn tại, yêu cầu người chơi tiếp cận nhiều điểm chiếm đóng và nó có một bản đồ đủ lớn để chứa tất cả các điểm chiếm đóng này.

Để biết thêm thông tin về bản mod, bạn có thể đọc thêm tại đây.

Hợp tác Overwatch 2 Game Pass

Người chơi Overwatch 2 trên PC và Xbox sẽ có thể kết nối Game Pass với tài khoản của họ, cho phép họ truy cập vào các anh hùng mới được phát hành kể từ khi Overwatch 2 ra mắt. Danh sách đầy đủ là Junker Queen, Sojourn, Kiriko, Lifeweaver, Ramattra và một anh hùng thứ sáu giấu tên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có nghĩa là những người muốn nhảy vào Overwatch 2, những người đã sở hữu trò chơi đầu tiên sẽ có thể nhận được mọi anh hùng mà trò chơi cung cấp nếu họ đăng ký vượt qua trò chơi.

Overwatch 2 Invasion trêu chọc những anh hùng hỗ trợ mới

Mặc dù vẫn chưa rõ các hero hỗ trợ mới sẽ làm gì, nhưng chắc chắn rằng chúng sẽ được ra mắt cùng với Overwatch 2 Invasion. Một đoạn clip ngắn trêu chọc anh hùng mới này ở cuối trailer.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không thể thu thập được gì nhiều từ điều này cũng như những gì anh hùng mới thực sự làm, nhưng cái nhìn đầu tiên này khiến người hâm mộ hào hứng với những gì sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *