Overwatch 2: Invasion khoe anh hùng hỗ trợ mới bí ẩn

Blizzard đã phát hành một đoạn giới thiệu Overwatch 2: Invasion hé lộ những gì người chơi có thể mong đợi từ các anh hùng hỗ trợ mới sẽ xuất hiện trong trò chơi vào tháng 8 năm 2023.

Trong khi một anh hùng hỗ trợ vừa được phát hành cho Overwatch 2 với Lifeweaver, một anh hùng hỗ trợ khác đang xuất hiện. Nghĩa bóng và nghĩa đen.

Như thể có mục đích, những vệt nhỏ của người anh hùng gần như bị mờ đi bởi ánh nắng chói chang phía sau họ. Mặc dù tại thời điểm này chúng tôi khá chắc chắn rằng đó sẽ là một anh hùng hỗ trợ, nhưng chúng tôi không biết khả năng của họ là gì hoặc họ sẽ trông như thế nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hero support mới trong Overwatch 2: Invasion xuất hiện áo choàng

Từ một lượng nhỏ người chơi video có các anh hùng hỗ trợ mới trong đoạn giới thiệu, có vẻ như họ đang mặc áo choàng và sử dụng vũ khí khá lớn. Hơi khó nhìn, nhưng có vẻ như vũ khí có thể là một thanh kiếm lớn hoặc một khẩu súng rất lớn.

Những người hâm mộ nhượng quyền thương mại biết rằng một anh hùng hỗ trợ mới sẽ xuất hiện trong Phần 6 theo lộ trình của Overwatch 2, nhưng chúng tôi chưa bao giờ được biết những anh hùng này là ai hoặc những gì cho đến bây giờ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cập nhật, Overwatch 2: Invasion có chế độ trò chơi PvP mới, giao diện mới để thu thập và thậm chí là nhiệm vụ câu chuyện PvE lần đầu tiên trong Overwatch 2. Mặc dù tất cả những điều này rất thú vị, nhưng có vẻ như người chơi quan tâm nhiều hơn đến những gì những anh hùng mới này có thể mang đến bàn ăn vào cuối năm này.

Họ cũng có vẻ như đang đội một loại vương miện hoa mỹ nào đó, nếu người chơi ghép tất cả các mảnh lại với nhau, chúng ta có thể hiểu rõ hơn về những gì tiếp theo dành cho người anh hùng bí ẩn dưới ánh mặt trời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến khi có thêm thông tin được tiết lộ, có vẻ như người hâm mộ sẽ phải kiễng chân và chờ đợi các anh hùng cuối cùng ra mắt. Kiểm tra tất cả các tin tức về Overwatch 2 của Dexerto để biết thêm thông tin về các anh hùng hỗ trợ mới khi họ xuất hiện, cũng như tất cả các bản cập nhật mới nhất cho trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *