Overwatch 2 Hero Designer tiết lộ bản cải tiến Pharah sắp tới sau Roadhog \u0026 Sombra làm lại

Các nhà phát triển của Overwatch 2 đã xác nhận rằng những thay đổi lớn sẽ đến với Pharah trong tương lai sau khi nhóm hoàn thành việc làm lại Roadhog và Sombra Phần 7.

Việc nâng cấp anh hùng trong Overwatch 2 đã trở nên phổ biến khi Sombra nhận được một sự thay đổi lớn trong bản vá Phần 7 sắp tới vào ngày 10 tháng 10, nhưng cô ấy không phải là nhân vật duy nhất mà các nhà phát triển đang xem xét.

Bản làm lại Roadhog vẫn được ấn định phát hành trong bản vá giữa mùa giải và sau đó, có vẻ như họ đã chọn được mục tiêu tiếp theo: DPS Pharah trên không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong cuộc thảo luận dành cho nhà phát triển trên Twitch, RubenSargasm đã hỏi Nhà thiết kế anh hùng chính Alec Dawson về những anh hùng khác mà họ dự định thực hiện những thay đổi lớn và xác nhận rằng Pharah đã được nhìn thấy trong nội bộ.

Pharah bị khóa trong cuộc đại tu anh hùng lớn tiếp theo của Overwatch 2

Trong khi Dawson làm rõ rằng Pharah sẽ không được làm lại giống như Roadhog và Sombra, anh ấy cũng thừa nhận rằng nữ hoàng tên lửa sẽ nhận được một số điều chỉnh đáng kể.

“Chúng tôi đang tìm cách thay đổi phong cách chơi của anh ấy một chút. Phong cách chơi lông xù của anh ấy, như nổi, lông trên đầu”, anh nói. “Chúng tôi muốn làm cho nó thú vị hơn trong không gian theo chiều ngang.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo Dawson, sự thay đổi theo kế hoạch này sẽ giúp anh ấy nhanh hơn, nhưng anh ấy sẽ không còn được phát sóng như trước nữa, ít nhất là trong phiên bản mà họ đang thử nghiệm.

Dawson không cung cấp thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào, chẳng hạn như những thay đổi có thể xảy ra đối với lửa chính hoặc lửa chính của Pharah, nhưng ông lưu ý rằng bản cải tiến này đã nhận được những đánh giá tích cực trong nội bộ và rằng nó sẽ còn hơi xa, phải đến sau Phần 8.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm tin tức về Overwatch 2, hãy khóa Dexerto để biết tất cả thông tin mới nhất về game bắn súng anh hùng của Blizzard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *