Overwatch 2 hé lộ crossover Cowboy Bebop sắp ra mắt trong Phần 9

Phần crossover tiếp theo của Overwatch 2 dường như đã được tiết lộ trong đoạn giới thiệu Phần 9 đưa Cowboy Bebop vào vai game bắn súng anh hùng của Blizzard.

Đoạn giới thiệu Overwatch 2 Season 9: Champions đã ra mắt vào ngày 7 tháng 2, giới thiệu một loạt các yếu tố lối chơi mới bao gồm đặt lại vị trí, giao diện vũ khí Jade, chế độ co-op mới và hơn thế nữa.

Nếu điều này vẫn chưa đủ, Blizzard còn có một bất ngờ khác. Ở cuối đoạn giới thiệu, chúng ta có được cảnh quay của Tuyến đường 66 và cận cảnh máy hát tự động từ bên trong nhà hàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Từ đó, chủ đề anime mang tính biểu tượng xuất hiện và người hâm mộ tin rằng điều này có nghĩa là Overwatch 2 sẽ có thêm một anime crossover khác.

Overwatch 2 dường như sẽ có skin Cowboy Bebob

Bài hát đang phát trên máy hát tự động là ‘Tank!’ của Seat Belt, nhạc nền mở đầu của Cowboy Bebop.

Dù chưa có gì được xác nhận nhưng âm nhạc chắc chắn không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên, bởi Route 66 là bản đồ gắn liền với Cole Cassidy và Cowboy Bebop là một không gian phía Tây.

Trên khắp mạng xã hội, người hâm mộ của cả Overwatch và bộ anime đều nhảy cẫng lên vì vui mừng, nhiều người dùng suy đoán rằng Cole Cassidy sẽ có được trang phục Spike.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi cũng bắt đầu đưa ra giả thuyết về những anh hùng khác có thể nhận được trang phục, dựa trên những lần crossover trong quá khứ như khi OW2 va chạm với thế giới của One Punch Man.

“Tôi thích Ashe trở thành Faye vì cô ấy và Cassidy có cùng mối liên kết với Spike và Faye nhưng họ sẽ trao mối liên kết đó cho Kiri, người biết Blizzard,” một người nói.

“Tôi luôn thấy mọi người nói D.va là Ed, nhưng thành thật mà nói, tôi có cảm giác giống Tracer hơn đối với Ed hơn là D.va. Dù thế nào thì điều này cũng rất lớn”, một người khác nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mong đợi để tìm hiểu thêm trong những ngày tới khi Phần 9 được chờ đợi từ lâu đang đến gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *