Overwatch 2 giới thiệu skin Mythic Adventurer Tracer Season 5 với định dạng mở khóa mới

Blizzard đã tiết lộ skin Mythic Season 5 cho Tracer cùng với những cách mới để mở khóa các phong cách khác nhau của cô ấy trong Battle Pass.

Phần 5 của Overwatch 2 dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 13 tháng 6 và các nhà phát triển đã công bố những anh hùng nào sẽ nhận được trang phục Mythic trong Battle Pass lần này.

Trong các mùa trước, người chơi sẽ mở khóa giao diện Huyền thoại và các biến thể có thể tùy chỉnh của chúng bằng cách đạt đến giai đoạn cuối cùng của Battle Pass, nhưng điều đó đã được thay đổi cho Phần 5.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tracer hiện là anh hùng DPS thứ hai có được trang phục Thần thoại, sau Genji trong Phần 1 và nó rất phù hợp, với tư cách là bộ mặt của trò chơi.

Trang phục Mythic Overwatch 2 Season 5 mới được tiết lộ

Trong một video mới, đề phòng đã thông báo rằng bắt đầu từ Cấp độ 45, người chơi có thể mở khóa một mẫu skin cơ bản trong Battle Pass của họ.

Ở Cấp độ 65, họ sẽ có thể hoàn thành phiên bản Trung cấp và cuối cùng là biến thể Hoàn chỉnh ở Cấp độ 80. Kiểu như lên cấp trong một game nhập vai, giống như dòng game Diablo của Blizzard.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mô hình cơ sở có Tracer là một anh hùng giống yêu tinh với những bổ sung tối thiểu trong khi dạng Trung cấp cho thấy cô ấy hoàn chỉnh với chiếc mũ trùm đầu và cuối cùng, phiên bản Hoàn chỉnh có cô ấy trong trang phục hiệp sĩ đầy đủ.

Da Adventurer Tracer mới cũng xác nhận chủ đề của mùa này là giả tưởng, vì vậy chúng ta có thể mong đợi được thấy nhiều mỹ phẩm theo phong cách đó hơn sau khi mùa ra mắt.

Mong đợi để tìm hiểu thêm về Phần 5 và nội dung sắp tới của nó trong những ngày trước khi ra mắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *