Overwatch 2 giới thiệu chế độ chơi 4CP đặc biệt cho sự kiện Starwatch mới

Activision Blizzard đã công bố chế độ LTM mới trước sự kiện Overwatch 2 Starwatch sắp tới.

Overwatch 2 đã thử chia sẻ công bằng các chế độ mới trước sự đón nhận trái chiều từ các thành viên cộng đồng. Trong mùa 2, chế độ Olympus FFA được coi là sự kiện “tồi tệ nhất” trong lịch sử Overwatch do thiếu phần thưởng và các biến thể trong lối chơi khiến người chơi thất vọng.

Ở phía đối diện của quang phổ, chế độ Báo chí mới của OW2 đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Tương tự như vậy, người chơi Apex Legends đang kêu gọi các nhà phát triển sao chép bản mod cho LTM mới.

Blizzard đã quay trở lại và công bố một chế độ trò chơi sáng tạo mới sẽ ra mắt trong Phần 4. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Giải cứu thiên hà LTM.

Overwatch 2 giải cứu thiên hà giải thích

Overwatch Starwatch giới thiệu các chế độ trò chơi mới, thiết kế lại bản đồ yêu thích của người hâm mộ và phần thưởng độc quyền. Nhà phát triển cung cấp cho người hâm mộ phản hồi về những gì mong đợi từ người hâm mộ Vị cứu tinh thiên hà.

Chế độ trò chơi là 4v4, với người chơi chọn chiến đấu bên cạnh đế chế hoặc với quân nổi dậy. Có bốn điểm chụp khác nhau trải rộng trên bản đồ. Đội phòng thủ và đội tấn công mỗi người một điểm tùy thuộc vào bạn đang ở đội nào.

Phiến quân cố gắng cứu droid 3-HCO trước khi anh ta tiết lộ kế hoạch của quân nổi dậy, đây là một sự tôn kính đối với Chiến tranh giữa các vì sao: Một niềm hy vọng mới, vì C-3PO dính vào kế hoạch Ngôi sao chết.

NPC Doomfist cung cấp hỗ trợ cho đội tấn công khi họ cố gắng chiếm cả bốn điểm trước khi hết giờ. Đội phòng thủ không nhận được bất kỳ sự trợ giúp nào của AI nhưng có hỗ trợ tháp laze ở mọi điểm.

Nòng nổ trọng lực là một cơ chế mới trên bản đồ giúp thu hút các máy bay chiến đấu của kẻ thù và đồng minh khi bị bắn. Người chơi bay lên không trung khi đến điểm cuối do bản đồ mất trọng lực. Nếu người dùng trải qua cái chết, họ có thể được hồi sinh bởi đồng đội.

Hy vọng rằng người chơi sẽ thích sự kiện crossover mới nhất của Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *