Overwatch 2 đang thêm chế độ trò chơi Prop Hunt trong sự kiện Questwatch mới

Overwatch 2 bổ sung chế độ trò chơi Prop Hunt là một phần của sự kiện Questwatch mới, được gọi là Mischief and Magic, khi các nhà phát triển bắt tay vào một chế độ trò chơi thông thường hơn.

Có vẻ như không có trò chơi FPS nào có các tệp dễ dàng sửa đổi hoặc chế độ hội thảo cho phép người chơi tạo bản đồ tùy chỉnh, thực sự hoàn chỉnh nếu không có chế độ trò chơi Prop Hunt. Từ Call of Duty 4: Modern Warfare đến CSGO, Prop Hunt sẽ luôn là một chế độ trò chơi thú vị để chơi cùng bạn bè.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Overwatch đã có Prop Hunt một cách không chính thức trong một thời gian, với nhiều người tạo bản đồ Workshop đang cố gắng đưa nó vào trò chơi. Tuy nhiên, vì bị giới hạn Workshop nên nó chưa bao giờ là bản đồ bóng bẩy nhất.

Tuy nhiên, trong làn sóng gần đây các nhà phát triển mang đến nhiều chế độ trò chơi thông thường hơn, giờ đây họ đã khóa chế độ trò chơi Prop Hunt chính thức cho Phần 5.

Được tiết lộ trong đoạn giới thiệu Phần 5, giờ đây chúng ta đã biết về Mischief and Magic, ban đầu được hé lộ trong lộ trình của Phần 5. Và hóa ra đó là kế hoạch của nhà phát triển đối với Prop Hunt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong bài đăng thông báo cho Phần 5, các nhà phát triển đã giải thích tiền đề đơn giản của bản mod. Có những “Cận vệ Hoàng gia” tìm kiếm những nhóm “Rogues” ẩn náu như những đồ vật hàng ngày. Điều này phù hợp với chủ đề giả tưởng của Phần 5.

Và việc họ tham gia Prop Hunt được sửa đổi thêm cho Overwatch, vì thay vì số lượng thợ săn ít hơn và số lượng đạo cụ lớn hơn, nó đã chuyển sang chế độ trò chơi loại bỏ 5v5. Mục tiêu của bạn với tư cách là một thợ săn rõ ràng là truy tìm tất cả các đối tượng gian lận. Mặc dù mục tiêu của bạn với tư cách là người hỗ trợ là hòa nhập với môi trường và ẩn mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong đoạn giới thiệu, họ cho thấy Genji là một người bảo vệ và Kiriko là một tên trộm, cả hai đều mặc trang phục Battle Pass của họ. Ngoài ra, người chơi có thể nhận miễn phí skin Ana’s Spiritwarder bằng cách hoàn thành các thử thách trong sự kiện.

Chế độ trò chơi Prop Hunt trong Overwatch 2 sẽ có sẵn để chơi trong một thời gian giới hạn, bắt đầu từ ngày 25 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *