Overwatch 2 cuối cùng sẽ từ chối Discord Orb của Zenyatta trong bản vá cân bằng tiếp theo

Nhóm phát triển Overwatch 2 đã trình bày chi tiết một số thay đổi cân bằng trong bản vá giữa mùa giải tiếp theo, bao gồm giảm sức mạnh đối với Quả cầu Discord của Zenyatta và hơn thế nữa.

Là một trò chơi dịch vụ trực tiếp, Overwatch 2 thường xuyên nhận được các bản cập nhật cân bằng cho danh sách Anh hùng khổng lồ của mình. Mặc dù một số bản cập nhật này đến từ các bản sửa lỗi nóng, nhưng nhiều bản cập nhật số dư lớn hơn đến từ các bản vá theo mùa.

Kể từ khi Phần 5 bắt đầu vào ngày 12 tháng 6 năm 2023, gần như đã đến lúc trò chơi cập nhật giữa mùa tiếp theo.

Trong một bài đăng trên blog gần đây của Giám đốc, nhóm phát triển Overwatch 2 đã hé lộ về đợt điều chỉnh cân bằng Anh hùng tiếp theo cho bản vá giữa mùa giải, bao gồm các thay đổi đối với Tobjorn, Symmetra và giảm sức mạnh đối với khả năng Orb of Discord của Zenyatta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển Overwatch 2 trêu chọc bản vá cân bằng sắp tới

Bài đăng trên blog bắt đầu bằng việc thảo luận về các bản cập nhật trước đây được thực hiện cho các Anh hùng như Cassidy, Mei và Lifeweaver, sau đó nhanh chóng chuyển sang những gì sắp tới.

Theo bài đăng, bản vá giữa mùa nhằm mục đích chuyển sức mạnh ra khỏi tháp Torbjorn và Symmetra và tập trung nó “vào phần còn lại của bộ công cụ của họ.” Vì cả hai Anh hùng đều phụ thuộc rất nhiều vào việc đặt trụ để gây sát thương, nên có vẻ như nhóm muốn tập trung vào việc tạo ra những nhân vật này nhiều hơn là chỉ xây trụ.

Tuy nhiên, điều chỉnh lớn nhất đối với nhiều người hâm mộ có lẽ là thông tin sẽ có một “điều chỉnh nhẹ” để làm suy yếu khả năng Disord Orb của Zenyatta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
giải trí bão tuyết

Zenyatta’s Orb of Discord là một debuff mà người chơi có thể đặt lên kẻ thù để khiến chúng nhận thêm 30% sát thương từ các đòn tấn công.

Trong vài tháng qua, người chơi OW2 đã lên tiếng chỉ trích Blizzard vì đã từ chối Orb of Discord của Zenyatta với nhiều người nhận thấy khả năng này rất khó chống lại.

Mặc dù không có vẻ như nhóm đang tìm cách giảm bớt Quả cầu Discord của Zen, nhưng rõ ràng là họ nhận thức được sự thất vọng của cộng đồng xung quanh khả năng này và đang tìm cách điều chỉnh nó.

Ngoài ra, có vẻ như Railgun Sojourn sẽ được chỉnh sửa điều khiển và Reinhardt và Orisa sẽ được tăng cường “khả năng tiền tuyến”. Hiện tại, người hâm mộ sẽ chỉ cần chờ các ghi chú vá giữa mùa giải để xem chi tiết cụ thể về những thay đổi sắp tới này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *