Overwatch 2 cuối cùng đã mang trở lại chế độ chơi 2CP gây chia rẽ nhưng chỉ trong thời gian giới hạn

Các nhà phát triển của Overwatch 2 đã tiết lộ rằng họ sẽ đưa chế độ trò chơi 2CP hoặc Assault gây tranh cãi trở lại nhưng chỉ trong một thời gian giới hạn trong Sự kiện kỷ niệm 2023.

Overwatch 2 đã phát động Sự kiện kỷ niệm vào năm 2023. Sự kiện này gợi nhớ đến Overwatch và lịch sử nhiều năm của nó với tư cách là game bắn súng anh hùng hàng đầu của Blizzard. Điều này có nghĩa là sự trở lại của một số giao diện, các thử thách sự kiện mới và sự tái đấu của các chế độ trò chơi cũ và mới.

Điều này bao gồm các chế độ như Winter Wonderland và Battle for Olympus trong Tuần 1 của sự kiện, tiếp theo là Assault, Catch-a-Mari và Starwatch trong Tuần 2, và kết thúc với Trò chơi mùa hè, Trò nghịch ngợm và Phép thuật trong tuần cuối cùng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với những người chơi tham gia game bắn súng anh hùng của Blizzard trong phiên bản thứ hai, bạn có thể không quen với một trong các chế độ chơi được liệt kê ở trên. Raid hay 2CP là một trong những chế độ gây chia rẽ nhất trong Overwatch gốc và đã bị loại bỏ khi chuyển sang phần tiếp theo. Tuy nhiên, với Sự kiện kỷ niệm năm 2023, bạn sẽ có thể cạnh tranh hàng giờ liền, lần này là ở hành lang 5v5.

Bão tuyết

Hanamura là một trong những bản đồ có sẵn cho chế độ trò chơi 2CP.

2CP trở lại Overwatch 2 trong Sự kiện kỷ niệm 2023

2CP (hoặc 2 Checkpoint) là một chế độ trong Overwatch gốc yêu cầu các đội tấn công hoặc bảo vệ hai trạm kiểm soát riêng biệt. Sau khi chiếm được trạm kiểm soát đầu tiên, đội tấn công sẽ tiến về phía trước trong khi đội phòng thủ rút lui để bảo vệ trạm kiểm soát thứ hai.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chế độ trò chơi này rất gây chia rẽ trong Overwatch 1, vì đồng hồ bấm giờ xuất hiện có thể khiến trò chơi phải kéo dài thêm thời gian. Không có gì lạ khi có một trận chiến cuối cùng kéo dài vài phút trong khi các hậu vệ dũng cảm tràn ra khỏi cây giống ngay cạnh mục tiêu cuối cùng.

Chế độ đó cuối cùng đã bị xóa khi trò chơi chuyển sang Overwatch 2, thay thế bằng chế độ Đẩy mà chúng ta biết ngày nay.

Mặc dù chúng ta có thể không thể quay lại chế độ 6v6 trước đây nhưng ít nhất chúng ta cuối cùng cũng có thể trải nghiệm việc quay lại các bản đồ như Hanamura và Temple of Anubis một lần nữa. Bản mod này sẽ kết thúc vào tuần thứ hai của sự kiện, vì vậy hãy nhớ dành nhiều thời gian chơi trước khi nó bị gỡ bỏ lần nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *