Overwatch 2 cuối cùng cũng bổ sung hàng đợi đội cạnh tranh không giới hạn SR

Cuối cùng, Overwatch 2 cuối cùng sẽ giới thiệu hàng đợi đội 5v5 trong Phần 5 sẽ không có bất kỳ giới hạn nào đối với các hạn chế của SR.

Overwatch luôn là một trò chơi đồng đội, nhưng nó không bao giờ cam kết chơi theo nhóm một cách có ý nghĩa. Việc xếp chồng 5 luôn bị giới hạn bởi SR và không có gì đảm bảo bạn sẽ đấu với những người xếp khác.

Tất cả sẽ thay đổi với Đội hình mùa 5 sắp tới sẽ chỉ cho phép đội hình năm người thi đấu với các đội khác đã tìm được năm người bạn tham gia mùa giải xếp hạng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một bài đăng trên blog, các nhà phát triển đã đào sâu vào các tính năng mới và cũng giải quyết các vấn đề mà người chơi đang gặp phải khi cố gắng tập hợp và leo hạng.

Hàng đợi đội Overwatch 2 được tiết lộ

Một trong những điều quan trọng mà các nhà phát triển đề cập đến là những người chơi xếp hạng GM không thể xếp hàng với nhiều hơn một người bạn khác và các hạn chế SR khác khiến một số người bạn khó chơi cùng nhau.

“Chơi cùng với bạn bè là cách tốt nhất để thưởng thức Overwatch và chúng tôi đang khám phá những cách mới để mang bạn bè lại với nhau để có trải nghiệm cạnh tranh thú vị,” các nhà phát triển cho biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
giải trí bão tuyết

Người chơi GM hiện có thể xếp hàng với bạn bè của họ bất kể thứ hạng.

Đến với bản vá giữa mùa của Phần 5, người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng sẽ có thể xếp hàng cùng nhau bất kể xếp hạng SR của họ, nhưng nó sẽ chỉ hoạt động với nhóm 5 người.

“Ở đây, không chỉ cần các kỹ năng máy móc đơn thuần để giúp ghi được chiến thắng—sự phối hợp và giao tiếp tốt của nhóm sẽ quan trọng hơn bao giờ hết. Trong chế độ này, không có hạn chế về kỹ năng cho đội của bạn, cho phép bạn bè cạnh tranh và leo hạng cùng nhau!” Blizzard giải thích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, có vẻ như người chơi vẫn sẽ có SR của riêng mình cho chế độ xếp hạng, thứ sẽ tăng hoặc giảm bất kể họ chơi với ai và sẽ không có SR của từng đội.

Tuy nhiên, đây có thể là tiền thân của chế độ giải đấu cuối cùng hoặc hàng đợi đội vĩnh viễn nếu tính năng này đủ phổ biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *