Overwatch 2 công bố Flashpoint là chế độ chơi PvP mới

Với mùa giải mới nhất của Overwatch 2 sắp diễn ra, Blizzard đã công bố một chế độ trò chơi PvP mới có tên là Flashpoint.

Người chơi Overwatch 2 đang nóng lòng chờ đợi nội dung mới cho tựa game nhiều người chơi và nhóm đã phân phối tại Xbox Game Showcase. Mặc dù người chơi sẽ phải đợi đến ngày 10 tháng 8 năm 2023 để cập nhật, nhưng vẫn có rất nhiều điều đáng mong đợi đối với người hâm mộ bộ truyện.

Được cho là bản cập nhật lớn nhất cho trò chơi cho đến nay, nó giới thiệu chế độ trò chơi cốt lõi với hai địa điểm mới cũng sẽ là bản đồ lớn nhất sẽ xuất hiện trong Overwatch 2 kể từ khi phát hành.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tăng nhiệt trong chế độ trò chơi PvP mới sắp ra mắt của Overwatch 2, Flashpoint

Các trận đấu sẽ vẫn là 5v5 và các đội phải chiến đấu để giành quyền kiểm soát một số vị trí quan trọng trải rộng trên bản đồ. Mục tiêu là bắt được ba trong số chúng trước khi phe đối lập có cơ hội. Nó gợi nhớ một cách mơ hồ về chế độ Tấn công (2CP) đã bị xóa khỏi Overwatch.

Mọi thứ sẽ diễn ra nhanh chóng, bởi vì một khi điểm đó bị chiếm, điểm tiếp theo cũng sẽ sẵn sàng để bị chiếm. Điều này sẽ kiểm tra kỹ năng và khả năng di chuyển nhanh của mỗi người chơi để nhận điểm trước khi bị đẩy trở lại nơi sinh sản.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không chỉ vậy, các nhà phát triển nói rằng người chơi cần lên kế hoạch trước để duy trì quyền kiểm soát chiến trường và ngăn kẻ thù tiếp cận điểm chiếm giữ ngay cả trước khi có thể chiếm được.

Với chế độ PvP mới xuất hiện giao diện mới, trận chiến mới sáng bóng, một số cách để xây dựng kỹ năng cho người chơi của bạn và hơn thế nữa. Bản cập nhật được cho là mang đến một số nhiệm vụ cốt truyện khác nhau để người chơi chinh phục nhằm mang đến cho mọi người nhiều việc phải làm trong một khoảng thời gian dài.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Overwatch 2: Invasion sẽ ra mắt trên Xbox Series X|S và Xbox One vào ngày 10 tháng 8 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *