Overwatch 2 chuẩn bị biến Moira thành một con quỷ với sự giao thoa của Diablo 4 trong Phần 7

Overwatch 2 biến Moira thành một con quỷ theo đúng nghĩa đen với Lilith, crossover Diablo 4 mới trong Phần 7, đúng dịp Halloween.

Khi Phần 6 của Overwatch 2 dần kết thúc, Phần 7 đang chuẩn bị phát hành vào ngày 10 tháng 10, với bản đồ Control mới, Samoa và một bản crossover với Diablo 4 đi kèm.

Samoa đã được tiết lộ đầy đủ trong Vòng chung kết Overwatch League, với một trận đấu giới thiệu những gì người chơi có thể mong đợi, nhưng các giao diện theo mùa và chế độ trò chơi hầu như vẫn bị ẩn cho đến tận bây giờ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong đoạn giới thiệu được đăng bởi tài khoản Twitter chính thức của Overwatch, nhà phát triển đã tiết lộ rằng Moira sẽ nhận được một trang phục lấy cảm hứng từ Lilith, cùng với những gì có vẻ là trang phục Wrecking Ball và chế độ trò chơi mới trong Blizzard World.

Được gọi là Rise of Darkness, đoạn giới thiệu này cho thấy một phiên bản địa ngục của bản đồ lai của Blizzard World, với thứ dường như là các bot NPC tùy chỉnh đang di chuyển khắp bản đồ, có thể là chế độ trò chơi chỉ có một lần như chúng ta thường có trong Halloween Terror.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo truyền thống trong Overwatch 1, Junkenstein’s Revenge xuất hiện dưới dạng chế độ trò chơi theo mùa, nhưng năm ngoái đây là chế độ trò chơi PvE mới, Wrath of the Bride, với Soujorn, Junker Queen và Kiriko đi đầu.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Vẫn chưa biết sự kiện theo mùa mới sẽ mang đến điều gì, nhưng có vẻ như một loại crossover Diablo 4 nào đó đang được trưng bày.

Và đối với DPS của Moira, đoạn giới thiệu cho thấy một làn da lấy cảm hứng từ Lilith để hỗ trợ, mặc trang phục cho nhà di truyền học gây tranh cãi thành Nữ hoàng Succubi từ Diablo 4. Một làn da hoàn hảo cho cảm nhận của cộng đồng về phong cách chơi của DPS Moira.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một giao diện khác được giới thiệu ngắn gọn trong đoạn giới thiệu là thiết kế Wrecking Ball mới chạy ngang qua màn hình, mặc dù chúng tôi chưa có bất kỳ thông tin chi tiết chính xác nào về giao diện Phần 7 của Hammond.

Cho đến nay, đó là tất cả những gì chúng ta biết từ những đoạn giới thiệu mà Blizzard đã phát hành, nhưng vì Phần 7 sẽ ra mắt sau một tuần nữa nên chúng ta sẽ có thêm thông tin trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *