Overwatch 2 chia sẻ bản cập nhật PvE lớn và lộ trình nội dung năm 2023

Các nhà phát triển Overwatch 2 đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi tiết lộ lộ trình chính cho nội dung sẽ ra mắt vào năm 2023 và hơn thế nữa, bao gồm các bản cập nhật cho chế độ PvE.

Người chơi Overwatch 2 đã chờ đợi Blizzard cập nhật cho họ về các kế hoạch trong tương lai cho trò chơi và vào ngày 16 tháng 5, trong một buổi phát trực tiếp trên Twitch, họ cuối cùng đã có được điều ước của mình.

Trong lần phát hành bất ngờ, nhóm Overwatch đã tiết lộ một lộ trình nội dung chứa đầy những điều bất ngờ khác nhau, bao gồm cả việc ra mắt chiến dịch câu chuyện PvE được chờ đợi từ lâu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần 5 sẽ giới thiệu sự kiện giới hạn thời gian Questwatch, một tác phẩm điện ảnh Sojourn mới và sự trở lại của Thế vận hội mùa hè.

Sau đó, Phần 6 sẽ chứng kiến ​​​​những anh hùng hỗ trợ mới và sự ra mắt của phần chiến dịch câu chuyện PvE của Overwatch 2 cùng với một hệ thống tiến trình mới, phạm vi bắn, v.v.

Nhiệm vụ cốt truyện PvE của Overwatch 2 ra mắt trong Phần 6

Trong quá trình phát trực tiếp, nhà phát triển tiết lộ rằng câu chuyện PvE cuối cùng sẽ bắt đầu trong Phần 6 sau nhiều năm cường điệu kể từ khi nó được công bố lần đầu tiên tại BlizzCon 2019.

Tuy nhiên, Nhà sản xuất điều hành Jared Neuss đã xác nhận rằng phần PvE đầy tham vọng đã hứa sẽ không được đưa vào khi ra mắt. Thật không may, các nhiệm vụ anh hùng và cây tài năng sẽ không được phát hành cùng với PvE, đánh dấu một sự thay đổi đáng kể trong những gì Blizzard tiết lộ lần đầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp điều đó, Phần 6 sẽ là “lớn nhất” trong lịch sử Overwatch. Một cốt truyện mới sẽ bắt đầu với những nhiệm vụ và đoạn phim mới. Ngoài ra còn có một phần mới của King’s Row – thứ mà người chơi có thể đã tìm ra cách truy cập trước đó.

Phần 6 cũng sẽ đi kèm với một “chế độ trò chơi cốt lõi” mới có tên là Flashpoint có hai bản đồ mới. Bản mod này cũng bao gồm bản đồ lớn nhất từng được tạo cho OW2.

Trong Phần 7 và sau đó, các nhiệm vụ Thông thạo anh hùng, anh hùng xe tăng mới, làm lại Sombra và Roadhog, bản đồ điều khiển mới và nhiều truyền thuyết khác đang được thực hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta sẽ phải chờ xem nội dung PvE diễn ra như thế nào khi gần ra mắt, nhưng hiện tại, người chơi Overwatch nên cẩn thận trong những tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *