Overwatch 2 Cạnh tranh 3.0 tiết lộ: Đặt lại thứ hạng, Xếp hạng vô địch, vũ khí Ngọc, hơn thế nữa

Blizzard đã tiết lộ đầy đủ chi tiết về bản làm lại Cạnh tranh 3.0 Mùa 9 sắp tới bao gồm bảng xếp hạng mới, thông tin tiến triển và hơn thế nữa.

Kể từ khi phát hành, hệ thống xếp hạng của Overwatch 2 đã bị chỉ trích bởi cả người chơi bình thường và chuyên nghiệp vì yêu cầu nhiều trận đấu hơn để xem bất kỳ tiến bộ nào trong khi loại bỏ các yêu cầu hệ thống SR OW1.

Tại BlizzCon, các nhà phát triển đã xác nhận rằng một đợt làm lại cấp độ khác sắp diễn ra và giờ đây, chỉ còn vài ngày nữa là đến Phần 9 vào ngày 13 tháng 2, chúng ta đã biết chính xác hệ thống mới này sẽ hoạt động như thế nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong Phần 9, chế độ Cạnh tranh mới sẽ cung cấp cho người chơi nhiều phản hồi hơn bao giờ hết về lý do và cách thức xếp hạng của họ thay đổi khi họ cạnh tranh ở các cấp độ mới cao hơn cả GM được gọi là Nhà vô địch.

Overwatch 2 mang lại các trận đấu vị trí để tái định vị

Bắt đầu Phần 9 và ra mắt chế độ Cạnh tranh được làm lại là sự trở lại được chờ đợi từ lâu của các trận đấu xếp hạng và đặt lại thứ hạng.

Khi mọi người được xếp hạng lại, mười trận đấu xếp hạng của bạn sẽ là chìa khóa để xác định nơi bạn bắt đầu hành trình Cạnh tranh mới tới Nhà vô địch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bão tuyết

Các trận đấu xếp hạng chưa bao giờ quan trọng đến thế.

Điều này có nghĩa là, nếu bạn là người bị mắc kẹt ở hạng Vàng nhưng luôn cảm thấy mình là người chơi xe tăng hạng Kim cương, thì đây là cơ hội để bạn vượt lên trước kẻ thù.

Vị trí xuất phát dự đoán của bạn sẽ được hiển thị sau mỗi trận đấu và bạn sẽ chỉ có một lần bắn để hoàn thành vị trí của mình trong năm nay. Do đó, đây có thể là trò chơi quan trọng nhất mà bạn chơi trong năm 2024, vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình đã chuẩn bị tốt và sẵn sàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Overwatch 2 cuối cùng cũng chia sẻ bảng xếp hạng sau trận đấu

Sau khi bạn hoàn thành trận đấu xếp hạng của mình và bắt đầu xếp hàng như bình thường, giờ đây bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết để xem hệ thống xếp hạng quyết định thăng cấp cho bạn hay khiến bạn mất tiến độ tùy thuộc vào kết quả của trận đấu.

Tab “thông tin xếp hạng” mới cho phép người chơi xem họ đã thắng hoặc thua bao nhiêu cấp bậc sau kết quả trận chiến của họ và lý do hệ thống thực hiện những tính toán đó.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

thông tin cấp ow2Blizzard Entertainment

Hệ thống xếp hạng của Overwatch cuối cùng cũng trở nên minh bạch hơn.

Dựa trên thông tin mới mà chúng tôi có, cách tốt nhất để có được nhiều vị trí hơn là liên tục giành chiến thắng hoặc đứng đầu trong một trò chơi mà người mai mối không mong đợi bạn sẽ thắng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có nhiều cách để mất thứ hạng hơn như thua liên tiếp, thua trận cân chỉnh sau khi thăng hạng và không thắng được trận đấu yêu thích.

Phần thưởng ‘Nhà vô địch’ và Vũ khí Ngọc cấp độ OW2 tối thượng mới

Là một phần của bản cập nhật xếp hạng, một cấp độ mới thậm chí cao hơn cả Đại kiện tướng đã được thêm vào, được gọi là ‘Nhà vô địch’.

Cấp độ này của trò chơi được dành riêng cho những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất và theo các nhà phát triển, ngay cả những người chơi hàng đầu cũng sẽ “cần thắng nhiều trận để đạt được Nhà vô địch 1” ngay cả khi được tăng cường từ các trận đấu xếp hạng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, Phần 9 cũng sẽ giới thiệu Vũ khí Ngọc, có thể được mở khóa bằng Điểm Cạnh tranh 2024 mới.

Overwatch 2 mở khóa vũ khí ngọc bíchBlizzard Entertainment

Di chuyển qua, vũ khí vàng, có một ổ khóa mới để mở trong thị trấn.

Vũ khí ngọc bích sẽ tiêu tốn của bạn 3000 Điểm Cạnh tranh, nhưng bạn có thể kiếm được nó chỉ bằng cách chơi trò chơi bất kể bạn có thắng hay không.

Đối với Điểm đối thủ cũ của bạn, chúng sẽ được chuyển đổi thành Điểm đối thủ kế thừa, vẫn có thể được sử dụng để mua vũ khí vàng. Vào cuối năm 2024, mọi điểm còn lại sẽ tự động được chuyển đổi thành điểm Di sản.

Hãy nhớ xem tất cả những thay đổi về vị trí này và hơn thế nữa khi Phần 9 ra mắt vào ngày 13 tháng 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *