Overwatch 2 bổ sung cài đặt chéo tùy chỉnh đặc biệt trong bản cập nhật ẩn

Overwatch 2 đã thêm nhiều cài đặt tùy chỉnh tâm ngắm trong một bản cập nhật lén lút cùng với sự ra mắt của Phần 5.

Overwatch 2 vừa bước vào Phần 5. Mang đến các trận chiến mới, chế độ trò chơi do người chơi tạo, thay đổi số dư và hơn thế nữa cho trò chơi. Cùng với mùa giải mới, chúng ta cũng có thể mong đợi sự trở lại của Thế vận hội Mùa hè được yêu thích vào năm 2023, lần này là với chế độ chơi Bóng chuyền bãi biển mới của Winston.

Chúng tôi không chỉ nhận được Bóng chuyền bãi biển của Winston, mà vào ngày 25 tháng 7, Overwatch 2 sẽ chứa đầy thùng, cột đèn và vô số đạo cụ. Blizzard sẽ giới thiệu hình thức Prop Hunt của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, ngoài tất cả những nội dung mới được công bố khi ra mắt Phần 5, là chất lượng cuộc sống tuyệt vời cho người chơi. Những người chơi Overwatch 2 tinh mắt đã nhận thấy rằng một số cài đặt chéo mới đã xuất hiện trong menu, cho phép tùy chỉnh thêm.

Crosshair Editor tùy chỉnh đã được cập nhật trong Phần 5? Điểm thập phân & tùy chọn mới. bởi u/samiswelsh trong Cạnh tranhoverwatch

Người chơi Overwatch 2 thấy cài đặt chéo mới trong bản cập nhật lén lút

Người dùng Reddit samiswelsh nhận thấy rằng một số cài đặt mới đã được thêm vào trình chỉnh sửa chéo tùy chỉnh. Sam được chào đón với các thanh trượt Outline Thickness và Shift Outline mới. Cài đặt mới này là tin tốt cho những người chơi muốn tùy chỉnh thêm trải nghiệm của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài hai cài đặt mới, Sam cũng nhận thấy rằng dấu thập phân đã được đưa vào một cài đặt khác. Điều này có nghĩa là người chơi có thể tinh chỉnh dấu thập của họ đến dấu thập phân, cho phép độ chính xác cao hơn.

Điều kỳ lạ hơn nữa về bản cập nhật này là không có đề cập nào về nó trên phương tiện truyền thông xã hội.

“Tôi đã thử Google để xem liệu đó có phải là tin tức cũ mà tôi đã bỏ lỡ hay không nhưng không tìm thấy gì. Không có gì trong các ghi chú vá lỗi, chưa thấy bất kỳ bài đăng nào ở đây hoặc trên Twitter. Vui lòng cho tôi biết nếu tôi bị điên và vô tình bỏ qua điều này”, bài viết viết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, theo một số đánh giá, một số cài đặt này có thể không hoạt động như mong đợi. Điều này có thể ngụ ý rằng thay đổi này có thể đã được gửi quá sớm.

Nhận xét của u/ggardener777 từ cuộc thảo luận Custom Crosshair Editor đã được cập nhật trong Season 5? Điểm thập phân & tùy chọn mới. trong Overwatch cạnh tranh

Mặc dù cài đặt hơi yếu và không thực sự hoạt động trong trò chơi, nhưng đó là dấu hiệu Blizzard cung cấp cho người chơi nhiều tùy chọn tùy chỉnh chéo hơn, đặc biệt là đối với những người chơi cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *