OpTic Texas pro Shotzzy cho biết aim aim đã bị “nerf” trong MW3

Anthony “Shotzzy” Cuevas-Castro tuyên bố rằng aim aim “thực sự cần có kỹ năng” trong giai đoạn đầu của Call of Duty: Modern Warfare 3.

Hỗ trợ ngắm là một phần thiết yếu của bất kỳ game bắn súng chiến thuật nào được chơi trên bộ điều khiển. Cài đặt này khá dễ hiểu, giúp người chơi thêm trợ giúp bằng cách bắn kẻ thù trong khi sử dụng bộ điều khiển. Chủ đề hỗ trợ ngắm bắt đầu trở nên phức tạp khi so sánh với những người chơi bằng bàn phím và chuột và không có tùy chọn hỗ trợ ngắm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không có bộ đôi nào mang tính biểu tượng hơn Call of Duty và aim aim. Chủ đề aim aim đã được cộng đồng tranh luận sôi nổi trong nhiều năm khi ngày càng có nhiều người chơi tham gia PC. Một số người thậm chí còn cho rằng tính năng hỗ trợ ngắm bắn của Call of Duty “quá mạnh” so với các tựa game khác.

Đồng đội của Shotzzy, Brandon “Dashy” Otell, đã phát một podcast để giải thích việc giảm hỗ trợ mục tiêu có thể thay đổi hoàn toàn trận đấu như thế nào. Với việc MW3 sắp ra mắt, đề xuất của Dashy có thể đã trở thành sự thật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Shotzzy về hỗ trợ ngắm bắn “Tôi nghĩ chúng tôi đã trở lại”

Trong buổi phát trực tiếp sự kiện CoD Next, Shotzzy đã dành thời gian đưa ra suy nghĩ của mình về tính năng hỗ trợ ngắm bắn của trò chơi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Shotzzy thảo luận về tất cả các bước di chuyển trong MWIII. Trượt, Bhop, Dropshotting và rắn
byu/TheRealPdGaming inCoDCompetitive

“Hỗ trợ nhắm mục tiêu cảm thấy tuyệt vời anh bạn ạ, nó không giống như mọi CoD khác, không nhảm nhí.” Shotzzy nói.

Shotzzy cũng đã được phỏng vấn trong sự kiện mà anh ấy giải thích chi tiết về những thay đổi trong tính năng hỗ trợ ghi bàn, khẳng định rằng nó “không dính như các trò chơi khác.” Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Shotzzy cũng nói rằng MW3 “mượt hơn bất kỳ CoD nào khác”, làm tăng thêm sự cường điệu xung quanh trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù lối chơi được tiết lộ cho MW3 có những vấn đề nhưng ý tưởng về tính năng hỗ trợ ngắm được điều chỉnh lại là một luồng gió mới cho cộng đồng. Ngoài những bình luận ban đầu của Shotzzy về vấn đề này, không có tuyển thủ chuyên nghiệp hay người nổi tiếng nào khác bình luận về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *