OpTic Texas hạ gục Vegas Legion bằng một pha quét ngược

OpTic Texas đã tổ chức một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước Las Vegas Legion vào tuần thứ ba của Vòng loại Major 1.

Đội OpTic Texas là một trong những đội được nhắc đến nhiều nhất trong mùa giải CDL. Bức tường xanh đã chiêu mộ hai trong số những đặc vụ tự do nóng bỏng nhất ở Pred từ Seattle Surge và Nhà vô địch thế giới Kenny từ LA Thieves.

Những bản hợp đồng đó đã dẫn đến thành công lớn trong tuần khai mạc của Call of Duty League trên đường đến Major 1. OpTic Texas chỉ thua một trận trước Nhà vô địch thế giới gần đây, New York Subliners.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với tất cả những chiến thắng quan trọng để đảm bảo chắc suất thắng, OpTic Texas dự kiến ​​sẽ đến và quét sạch Legion Vegas với tỷ số 1-3. Tuy nhiên, sự khởi đầu chậm chạp của OpTic Texas suýt chút nữa đã dẫn đến một trận thua đau đớn.

Kenny từ OpTic Texas phá vỡ chiến thắng của Vegas Legion

Vegas Legion đã có một khởi đầu thuận lợi trước OpTic Texas với chiến thắng Hardpoint 250-131, và sau đó thắng 6-3 trong Tìm kiếm và Tiêu diệt. Sau khi bắt đầu với tỷ số 0-2, OpTic Texas chứng kiến ​​một trận thua đáng xấu hổ sau giờ nghỉ.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là một trận thua được ghi rõ trước trận đấu, khi tay chơi Legion Attach của Vegas đánh bại OpTic trong trận đấu đầu tiên của năm trong bốn năm qua. Tuy nhiên, trước khi anh ấy có thể vượt qua được con số thứ năm, OpTic Texas đã lấy lại động lực và kết thúc chuỗi trận với tỷ số 3-2.

Kenny nói: “Hai năm trận chúng tôi thua, chúng tôi cảm thấy như mình đang đánh bại chính mình. “Chúng tôi có rất nhiều lợi thế về con người – bởi vì chúng tôi có những cầu thủ giỏi, những người có máu đầu tiên. Vì vậy, về tổng thể, vấn đề là giành được lợi thế về con người khi chúng tôi tiến lên.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

OpTic Texas hiện đang có tỷ số chung cuộc là 4-1 trên bảng xếp hạng, trong khi Vegas Legion thất thủ với tỷ số 1-4. Chỉ còn vài tuần nữa là vòng loại sẽ diễn ra trước khi việc lựa chọn cho Major 1 được quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *