OpTic Texas dường như đã thuê Karma làm huấn luyện viên CDL mới

OpTic Gaming đã phát hành một video trước Major 5, dường như xác nhận Damon ‘Karma’ Barlow là huấn luyện viên tiếp theo của đội hình Call of Duty League.

Karma được coi là một trong những đối thủ Call of Duty vĩ đại nhất mọi thời đại. Người Canada đã trở thành cầu thủ đầu tiên giành được ba chức vô địch thế giới, giành được chiếc nhẫn thứ ba và cũng là chiếc nhẫn cuối cùng với tư cách là thành viên của đội triều đại OpTic không thể nào quên.

Sau mùa giải Modern Warfare 2019 đáng thất vọng, Karma gọi đó là sự nghiệp. Tuy nhiên, anh ấy không đi quá xa, thường xuyên phát trực tuyến và tạo nội dung bằng OpTic. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Dexerto tại CDL Major 3, ‘Karma’ bày tỏ mong muốn trở lại CDL với tư cách là huấn luyện viên cho OpTic Texas.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Karma có thể đã đạt được điều ước của mình, vì OpTic Texas rõ ràng đã mời huyền thoại COD làm huấn luyện viên tiếp theo của họ.

OpTic Texas tưởng tượng Karma là huấn luyện viên tiếp theo

Vào ngày 25 tháng 5, trò chơi điện tử đã phát hành một video quay và tiết lộ Karma đang huấn luyện các cầu thủ OpTic Texas.

H3CZ đã cung cấp một số thông tin chi tiết về lý do tại sao OpTic có khả năng thực hiện bước chuyển này. Anh tuyên bố: “Vẫn còn những nghi ngờ và câu hỏi liệu chúng tôi có thể giành chức vô địch mà không cần huấn luyện viên hay không.”

OpTic Texas đã có một trận thua đáng kinh ngạc tại Major 3 trước khi thua Toronto Ultra trong trận Chung kết. Và sau đó, sau khi dẫn trước 5-0 ở Vòng loại 4 Major, Texas đã thua trận Chung kết thứ hai liên tiếp dưới tay LA Thieves.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tiếp theo, đội hình nóng bỏng của OpTic đã bất bại ở Vòng loại Major 5, đưa đội vào vị trí thuận lợi để giành thêm một danh hiệu Major.

Đối với những gì Karma có thể cung cấp, anh ấy giải thích cách anh ấy sẽ tiếp cận công việc huấn luyện.

“Tôi sẽ không tham gia với suy nghĩ này, bạn phải làm điều này; Tôi sẽ tiếp nhận nó từ quan điểm của một người ngoài cuộc, chẳng hạn như, tôi có thể làm gì để giúp đỡ?”

Nhà vô địch thế giới ba lần cũng tin rằng anh ấy sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các cầu thủ của mình, đặc biệt là Brandon ‘Dashy’ Otell.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Đó là điều lớn nhất. Tôi biết Brandon sẽ làm được, và tôi nghĩ tất cả bọn họ sẽ làm được. Không phải tự cao tự đại, nhưng tôi nghĩ mọi người dành cho tôi sự tôn trọng đó.”

Vẫn chưa biết khi nào động thái này sẽ được công bố chính thức. OpTic Texas sẽ đấu với Florida ở vòng đầu tiên của Major V vào ngày 25 tháng 5 lúc 4:30 EST.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *