OpTic Apex Legends chuyên nghiệp tức giận khi PC đóng băng rơi vào tai người điếc tại Chung kết ALGS Split 2

Người chơi OpTic Apex Legends Dropped đã rất tức giận sau khi PC của anh ấy bị treo trong Ván 3 khi chỉ còn lại tám đội trong trận Chung kết ALGS Split Finals 2. Mặc dù đã thông báo ngay cho quản trị viên sân khấu nhưng đội không có thời gian để khắc phục sự cố.

ALGS Split 2 đã kết thúc và nó đã kết thúc trong trận chung kết với nhà vô địch ALGS DarkZero và người chiến thắng Split 1 2023 TSM cạnh tranh cho vị trí đầu bảng. Tuy nhiên, chính Zer0 DarkZero đã vượt lên trên tất cả để mang về cho họ chiếc cúp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Việc chia tách không phải là không có tranh cãi mặc dù trận chung kết bị hủy hoại bởi các vấn đề công nghệ, điều này đã gây ra thảm họa cho OpTic, không có sự cố công nghệ nào được đưa ra để nhóm suy nghĩ thấu đáo.

Trong ván thứ ba của trận chung kết, Mark “Dropped” Thees’ của OpTic PC đóng băng giữa trận đấu. Sự cố này xảy ra vì chỉ còn tám đội. Trong khi bị đóng băng, Dropped bị trúng đạn lạc và bị giết bởi chướng ngại vật, trong khi không thể phản ứng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi OpTic Apex Legends đả kích sau khi PC liên tục đóng băng

Quản trị viên ngay lập tức nhìn vào PC của mình, Dropped hỏi quản trị viên: “PC của tôi bị treo, họ có thể tạm dừng trò chơi không?”

Thật không may, trò chơi không bị tạm dừng vì Dropped vào thời điểm này của trận đấu, với các đồng đội của anh ấy là William “Skittlecakes” August và Logan “Knoqd” Layou đã rời đi để tự bảo vệ mình. Bộ đôi còn lại, hiện đang gặp bất lợi rõ rệt, sẽ bị loại ngay sau khi Dropped vượt rào, xếp thứ tám trong trò chơi.

Điều này nhanh chóng gây ra sự náo động từ Dropped và các đồng đội của Green Wall. Bên trong tweet giải quyết tình trạng đóng băng PC Sau khi sự kiện kết thúc, Dropped đã viết, “trò chơi gặp sự cố trong trò chơi thứ ba và tám đội luân phiên bị loại bỏ, DarkZero đã giành được chiến thắng miễn phí nhờ điều đó và có được một điểm trận đấu.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Họ không dừng trò chơi và chỉ nói ‘xui xẻo!’” Dropped tiếp tục. “Ghét cái thằng nhưng cạnh tranh đâu ra thằng toàn vẹn, đùa thật.

“Chúng tôi đang chơi với hàng trăm nghìn đô la, điều này không thể xảy ra. Cần phải có một hệ thống tốt hơn để tránh điều này, hãy làm tốt hơn [EA].”

OpTic đã có thể phục hồi sau sự cố đóng băng đáng tiếc, xếp thứ 14, 2, 5 và 2 trong các trò chơi tiếp theo. Tuy nhiên, như Dropped đã nói, đội đã bỏ lỡ một cơ hội ghi điểm trong pha lốp bóng thứ ba quan trọng đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ta được thêm vào trong một tweet tiếp theo, “Đừng chỉ tiêu cực. Tôi rất tự hào về chúng tôi với tư cách là một đội đã vực dậy và lấy lại tinh thần sau sự cố, đồng thời vẫn giành được vị trí thứ 8 cho giải LAN. LAN đầu tiên với tư cách là một đội và sẽ ngày càng tốt hơn, hẹn gặp lại các bạn tại Champs.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *