“OP” của Warzone AR là lựa chọn hoàn hảo để thống trị Urzikstan trong Phần 2

Các chuyên gia của Warzone Metaphor đã nhấn mạnh khẩu súng trường tấn công “OP” lẽ ra sẽ giành chiến thắng trong battle royale nhưng lại bị nhiều người chơi bỏ qua.

Đôi khi, meta của Warzone khá cũ kỹ – bị thống trị bởi một hoặc hai khẩu súng và không cho phép bất kỳ thứ gì khác phát triển mạnh. Tuy nhiên, mọi thứ đã khác một chút với sự tích hợp của Modern Warfare 3.

Xuyên suốt Phần 1, Phần 1 được tải lại và bây giờ là Phần 2, nhiều người chơi và chuyên gia chỉ số đã ca ngợi các nhà phát triển vì đã đưa meta vào một vị trí đa dạng hơn bao giờ hết. Điều này đã cho phép một số vũ khí chưa được phát hiện trước đây, chẳng hạn như Striker 9, SVA 545 và MTZ-762, phát triển mạnh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, họ không phải là những người duy nhất sống cuộc sống tốt nhất của mình vào lúc này, vì Metafora – người có nhiều mạng nhất so với bất kỳ người chơi Warzone nào trên thế giới – đã trang bị một khẩu súng trường tấn công mới.

Tải BP50 tốt nhất của Metaphor cho Warzone Season 2

Súng trường tấn công được đề cập là BP50, loại súng mới chỉ được thêm vào Phần 2 nhưng vẫn chưa đứng đầu bảng xếp hạng về mức độ phổ biến. Tuy nhiên, các chuyên gia của Warzone tin rằng đó là “OP” và nên được nhiều người chơi sử dụng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi nghĩ thứ này là một thứ hỗ trợ bắn tỉa điên rồ. Tầm bắn mà bạn có được của thứ này thực sự rất điên rồ. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nó thực sự bị giảm sức mạnh vì nó chỉ là OP và không có nhiều người sử dụng nó, anh bạn,” YouTuber nói, hãy so sánh nó với việc người chơi phải mất một thời gian như thế nào để nhặt được RAM-7.

Trên thực tế, Metaphor lưu ý rằng việc sử dụng nó có thể “thú vị hơn” so với RAM-7 nhờ tốc độ vượt qua của BP50 được hỗ trợ bởi Moat-40 Stock và báng cầm phía sau bằng băng CCG-TAC.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Thùng: Thùng LHT-200
  • Thùng dưới cùng: Dừng tay FTAC MSP-98
  • Tạp chí: băng đạn tròn 45
  • Tay cầm phía sau: Băng CCG-TAC
  • Cổ phiếu: Cổ phiếu Trench-40

Như đã đề cập, BP50 chỉ được thêm vào trong bản cập nhật Phần 2 gần đây và có thể được mở khóa thông qua Battle Pass. Chỉ cần đến Khu vực B7 và Súng trường tấn công mới sẽ là của bạn để sử dụng.

Nếu bạn chưa mở khóa và có thể đang chờ mở khóa Armory, bạn nên tiếp tục. Nếu Ẩn dụ đúng và anh ấy thường đúng như vậy, nó sẽ bị giảm sức mạnh từ rất lâu và bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *