Octane tiết lộ Seattle Surge đã chi 100 nghìn đô la cho phần giới thiệu nhóm CDL mà họ không thể sử dụng

Hiện đã nghỉ hưu từ Call of Duty cạnh tranh, Octane đã làm đổ đậu với khoản lỗ sáu con số đáng tiếc từ tổ chức CDL ban đầu của mình, Seattle Surge. Hóa ra việc rút 100.000 đô la cuối cùng đã được Liên đoàn miễn trừ.

Khi nói đến nhận diện thương hiệu, nhóm nhượng quyền trong CDL chỉ có một số cách để nổi bật. Có phần trình bày bằng hình ảnh và giọng nói rõ ràng trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng cũng có mọi thứ từ nội dung trong trò chơi và mỹ phẩm để xem xét.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có lẽ một trong những yếu tố quan trọng hơn hiện nay là sự ra đời của các nhóm tùy chỉnh. Trước mỗi trận đấu trực tuyến và tại các sự kiện LAN, mỗi đội sẽ đăng một video giới thiệu ngắn để nêu bật các tuyển thủ của họ và nâng cao tinh thần cho đội của họ.

Thật không may cho Seattle Surge, trong năm đầu tiên của Liên đoàn, khoản chi đáng kinh ngạc 100.000 đô la cho màn ra mắt của đội đã bị lãng phí, như một cựu thành viên của công ty khởi nghiệp Octane đã tiết lộ.

“Chúng tôi đã quay đoạn giới thiệu cho Liên minh, nó có giá 100.000 đô la và họ không thể sử dụng nó,” Octane nói thẳng thừng trong một buổi phát trực tiếp trên Twitch gần đây khi nhà vô địch thế giới hiện đã nghỉ hưu và người sáng tạo nội dung 100 Thieves bắt đầu đổ tiền.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gói cường điệu được đề cập là dành cho đội đầu tiên của anh ấy trong CDL, Seattle Surge 2019-2020. Ra khỏi cổng, đội hình ban đầu có sự góp mặt của các cựu chiến binh trong Apathy, Enable, Karma, Octane và Slacked.

Theo Octane nhớ lại, nhóm mới thành lập này cùng nhau đến Vancouver với một mục tiêu duy nhất: Tạo ra bộ phim giới thiệu CDL hay nhất có thể.

“Vì vậy, tôi đến Vancouver, chúng tôi phải quay video giới thiệu này. Một trong những đạo diễn của một trong các phần của The Walking Dead đang làm việc đó. Đó là cả một quá trình sản xuất, một quá trình sản xuất phim.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Seattle đột biến

Đội hình ban đầu của Seattle Surge đã hoàn tất.

“Đoạn video quay cảnh chúng tôi đang cố gắng tháo gỡ một quả bom gài [Joey “Nubzy” DiGiacomo’s] ngực,” anh giải thích. Sau đó, người chơi sẽ cứu người huấn luyện, tất cả đều bước vào một bối cảnh ngân sách lớn với nhiều vũ khí và thiết bị quân sự khác nhau để cứu lấy ngày đó.

“Chúng tôi mặc quân phục, họ cử một kiểm lâm quân đội đến làm việc trên phim trường và huấn luyện các diễn viên sao cho trông chân thực. Vì vậy, chúng tôi phải học cách cầm súng, tôi đang học cách cầm khẩu M16 để làm cho nó giống thật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi đã xem toàn bộ cảnh quay này, hãy nhớ rằng, 100.000 đô la đã được chi cho cảnh quay này. Karma ở trong đó, Joey ở trong đó, mọi người đều ở trong đó. Thật tuyệt, công bằng mà nói. Nó trông tuyệt vời.”

Tuy nhiên, đối với Surge, việc xem video giới thiệu chỉ cho đến nay. Trước khi người hâm mộ có thể tận mắt chứng kiến, các quan chức của Liên đoàn đã can thiệp và nhanh chóng tạm dừng sản xuất vì một lý do chính: Người ta thấy người chơi CDL cầm súng.

“Chúng tôi sẽ phát hành nó, hóa ra nó rất tốt,” Octane tiếp tục. “Giải đấu đã trở lại… ‘Uhh, bạn không thể sử dụng cái này vì người chơi đang cầm vũ khí.’ Tổ chức của tôi đã không đồng ý với ý tưởng video với CDL trước khi quay video. Vì vậy, nó đã bị hủy bỏ.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có lẽ nếu Surge đã gắn thẻ cùng với Liên minh sớm hơn, họ đã có thể quay lại và tránh bất kỳ vũ khí nào trong tay những người chơi CDL. Nhưng trong dòng thời gian này, điều đó đã không xảy ra và thành phẩm không bao giờ trông sáng sủa. Hiện tại, nó vẫn bị khóa trong một kho tiền không có gì khác ngoài một một số hình ảnh trong buổi chụp đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *