Nữ diễn viên lồng tiếng Mercy chỉ trích Elon Musk về cosplay Amber Heard Overwatch

Nữ diễn viên lồng tiếng cho Overwatch 2 của Mercy đã chế nhạo bộ cosplay Elon Musk của Amber Heard và thậm chí còn khoe bộ cosplay Mercy “đẹp hơn” ngay sau đó.

Elon Musk đã nhiều lần khiến cộng đồng mạng dậy sóng, nhưng gần đây ông lại làm điều đó một lần nữa sau khi có thông tin tiết lộ rằng ông đã nhờ bạn gái, Amber Heard, hóa trang thành Mercy cho mình.

Được tiết lộ trong cuốn tiểu sử mới về Musk của Walter Isaacson, cuốn sách còn tiết lộ nhiều khía cạnh khác trong cuộc đời ông từ cái tên lạ lùng của con trai cho đến mối quan hệ của ông với vợ cũ. Trong số những chi tiết nhỏ hơn là tình yêu của anh dành cho trò chơi điện tử và đặc biệt là tình yêu của anh dành cho nhân vật Mercy của Overwatch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và sau khi chiếm lấy ánh đèn sân khấu một lần nữa, Elon Musk đã tiết lộ bộ cosplay của Heard trên Twitter. Tuy nhiên, đã có những lời chỉ trích nặng nề, đặc biệt là từ một số diễn viên lồng tiếng.

Lucie Pohl, người đứng sau đội y tế Thụy Sĩ của Overwatch, đã trả lời dòng tweet của Musk về bộ cosplay Heard bằng cách nói: “Là một Mercy thực sự, tôi có thể thấy những khiếm khuyết trong quá trình sản xuất trong bộ cosplay này giống như Tesla.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Chụp ảnh không chỉ là chất lượng cosplay mà còn là lịch sử gây tranh cãi về việc kiểm soát chất lượng của Tesla vốn thường là vấn đề với xe của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi được yêu cầu thực hiện một phiên bản cosplay Mercy “tốt hơn”, Pohl đã khoe bộ trang phục Mercy của riêng mình. Nhưng thay vì chỉ là một bộ trang phục Mercy cũ đơn giản, đó là một bộ trang phục Phù thủy theo mùa rùng rợn.

Musk chưa bao giờ giải thích đầy đủ lý do tại sao anh ấy chọn Mercy, chứ đừng nói đến việc anh ấy có phải là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Overwatch hay không, vì điều duy nhất anh ấy nói về bộ cosplay đã xác nhận điều đó là đúng, nói rằng, “[Heard] ăn mặc như Mercy. Nó thật tuyệt vời.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù chúng ta biết Musk chắc chắn là một game thủ cừ khôi, nhưng trước đây anh ấy đã ca ngợi những trò chơi như Halo Infinite và thậm chí còn coi Elden Ring là trò chơi hay nhất năm 2022 của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *