Nữ diễn viên “được cho là” nhân vật chính trong GTA 6 lên tiếng làm rõ tin đồn

Nam diễn viên Leslie Lluvet đã giải quyết suy đoán rằng anh ấy có thể là nhân vật chính trong GTA 6 khi người hâm mộ đã trêu chọc những người khác về sự tham gia tin đồn của họ.

Rockstar Games và Take-Two đã chơi hết mình về GTA 6. Rockstar đã xác nhận rằng phần tiếp theo của loạt phim Grand Theft Auto đang được thực hiện, trong khi Take-Two đã xác nhận rằng một rò rỉ lớn từ tháng 9 năm ngoái là từ trò chơi phát triển.

Thông tin rò rỉ đã xác nhận rằng sẽ có ít nhất hai nhân vật chính – một nam và một nữ. Nó phù hợp với tất cả những rò rỉ và tin đồn trước đây về một câu chuyện kiểu Bonnie và Clyde cho trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ đã lùng sục hồ sơ của các nam nữ diễn viên khác nhau để xem liệu họ có thể tìm ra ai có liên quan đến trò chơi hay không. Họ dường như đã đánh lừa một số người bằng cách nhắc đến mật danh ‘FIREBALL’ nhưng một trong những linh cảm khác của họ, liên quan đến nữ diễn viên Leslie Lluvet, đã không được giải đáp.

Nam diễn viên Leslie Lluvet trả lời đồn đoán về GTA 6

Lluvet, người từng làm việc trên Farcry 6, đã được một số người gọi là ‘leakers’ gợi ý làm diễn viên đóng vai Lucia – nhân vật nữ chính trong GTA 6. Tuy nhiên, cô ấy đã nhanh chóng tắt nó đi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một câu chuyện trên Instagram từ cuối tháng 6, nam diễn viên tiết lộ rằng anh ấy đã bị “dội bom” bởi những tin nhắn hỏi liệu anh ấy có tham gia GTA 6 không, nhưng anh ấy đã không tham gia.

“Tôi nhận được rất nhiều tin nhắn về trò chơi Grand Theft Auto mới. Tôi không phải là Lucia của bạn,” Lluvet nói. “Tôi là Zenya từ Farcry 6. Đừng nhắn tin cho tôi nữa mọi người lol.”

Leslie Lluvet không phải là Lucia. bởi u/mrstupud trong GTA6

Việc người hâm mộ kiểm tra lý lịch của các diễn viên không có gì mới và đã có một số gợi ý trong quá khứ. Tuy nhiên, có những lúc giống như Lluvet, khi họ sủa nhầm cây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là câu chuyện của Bryan Zampella, nam diễn viên đã hé lộ cái nhìn thoáng qua về vai nam chính. Tuy nhiên, anh ấy quá cởi mở về mọi thứ để có thể xảy ra.

Vẫn còn phải xem chính xác ai sẽ đóng vai chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *