Nội dung sự kiện Pride “chọn tham gia” của Overwatch 2 sẽ bị chặn đối với một số người chơi

Nội dung Pride sắp tới của Overwatch 2 sẽ không có sẵn cho người chơi ở một số quốc gia và những người khác có thể chọn không tham gia sự kiện.

Niềm tự hào cuối cùng cũng đến với vũ trụ Overwatch 2 dưới dạng một sự kiện đặc biệt bao gồm các chỉnh sửa bản đồ, mỹ phẩm và các món quà khác.

Tuy nhiên, trong khi nhóm Overwatch 2 tự hào về sự kiện mà họ đã chuẩn bị, không phải ai cũng có quyền truy cập vào nội dung khi nó được phát hành, nhưng vì lý do chính đáng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto, nhà phát triển Overwatch 2 đã tiết lộ một phương pháp để bảo vệ người chơi ở các quốc gia có luật chống LGBT tham gia các sự kiện Pride vào ngày 1 tháng Sáu.

Sự kiện Overwatch 2 Pride bị chặn ở một số quốc gia

Theo Nhà sản xuất trò chơi cao cấp Brandy Stiles, tất cả nội dung của Overwatch 2 Pride sẽ được “chọn tham gia” để cung cấp cho người chơi tùy chọn thể hiện bản thân hoặc không.

“Chúng tôi có công nghệ để hạn chế nội dung này xuất hiện ở các quốc gia có luật không chấp nhận nội dung LGBT,” ông nói thêm. “Điều này giúp chúng tôi bảo vệ những người chơi đó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
giải trí bão tuyết

Nội dung Pride của Overwatch 2 sẽ không có sẵn cho tất cả mọi người.

Ngoài ra, người chơi ở các quốc gia không thân thiện với LGBT sẽ không thể chọn tham gia các sự kiện Pride do luật đặt ra ở các quốc gia nơi nội dung đó không được chấp nhận.

“Giá trị của chúng tôi là bảo vệ các cầu thủ,” Aaron Keller nói thêm. “Chúng tôi muốn bảo vệ người chơi trên khắp thế giới. Bạn có thể hoàn thành mỹ phẩm ở một quốc gia và đến một nơi khác với các quy tắc khác và gặp rắc rối. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy trách nhiệm của mình là giúp bảo vệ những người như vậy và tuân thủ luật pháp tại các quốc gia nơi chúng tôi hoạt động.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi viết bài này, nhà phát triển chưa cung cấp danh sách các quốc gia có nội dung sẽ không được phép.

Bất chấp điều đó, những người chơi háo hức ăn mừng Niềm tự hào trong vũ trụ OW2 sẽ sớm có cơ hội khi sự kiện bắt đầu vào ngày 1 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *