Nỗ lực giảm độc tính của Liên đoàn đã khiến người chơi trở nên độc hại hơn

Đội ngũ Liên Minh Huyền Thoại đã cố gắng đưa ra những cách sáng tạo để giảm mức độ độc hại trong trò chơi, nhưng những nỗ lực đó đã khiến người chơi trở nên độc hại hơn với đồng đội của mình.

Liên Minh Huyền Thoại đã có một danh tiếng nhất định trong lòng người chơi, điều này đã khiến trò chơi trở nên khá nổi tiếng vào thời điểm này. Mặc dù một số người có thể nhớ đến nó như một tựa game esports nổi tiếng vì một số khoảnh khắc tuyệt vời nhất của nó hoặc một trò chơi thú vị để chơi với bạn bè của họ, nhưng nó cũng được biết đến là có lượng người chơi thù địch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù việc nổi giận với đồng đội của mình là điều dễ hiểu vì trình độ kỹ năng của một trò chơi như Liên Minh cao đến mức nào và bạn cần biết bao nhiêu để chơi ở cấp độ cơ bản, nhưng việc người chơi mới và cũ bị đồng đội tấn công vì lý do này cũng khiến người chơi nản lòng. phạm một sai lầm duy nhất.

Vì vậy, Riot đã cố gắng loại bỏ một số phương pháp để người chơi BM đồng đội của mình. Tuy nhiên, những nỗ lực này đã phản tác dụng khi người chơi tuân theo những thay đổi gần đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển giải đấu làm cho trò chơi trở nên độc hại hơn bằng cách cố gắng giảm độc tính

Khi nói đến một trò chơi phức tạp, mang tính đồng đội như Liên Minh Huyền Thoại, việc có thể giao tiếp nhanh chóng và hiệu quả với đồng đội là vô cùng quan trọng. Đặc biệt là game không có voice chat.

Tuy nhiên, người chơi đã phát triển loại “ngôn ngữ” của riêng mình bằng cách sử dụng ping trong trò chơi. Ping “mồi” được sử dụng cho mục đích xấu nhiều hơn là dùng để ping mọi thứ và ping thông báo rằng đồng minh của bạn còn sống thường được sử dụng để thắp sáng chúng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, tính năng này đã bị xóa để ngăn chặn mọi người sử dụng BMing. Mặc dù bạn vẫn có thể ping đồng đội còn sống nhưng bạn sẽ là người duy nhất nhìn thấy họ. Bait ping cũng đã bị loại bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên, người chơi đã thực hiện dán tin nhắn này vào cuộc trò chuyện thay vào đó để đốt cháy đồng đội của họ.

Ngay cả những game thủ chuyên nghiệp cũng đã đổi mới để mang đến cho đồng đội của họ địa ngục. Và mặc dù rõ ràng tại sao Riot muốn loại bỏ loại ping này, nhưng điều đáng nói là nó có thể được sử dụng để khen ngợi đồng đội. Pinging các đồng minh đã mất hoặc vẫn còn sống thường được sử dụng để khen ngợi họ vì những vở kịch lớn cũng như để thắp sáng họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên hiện nay nó chủ yếu được sử dụng cho BM thay vì dùng để khen ngợi đồng minh. Với việc các giải pháp dành cho người chơi loại bỏ những mặt tích cực và duy trì tính độc hại, những nỗ lực ngăn chặn những người chơi chỉ trích lẫn nhau chỉ có thể làm trầm trọng thêm vấn đề. Như Caedrel đã nói“họ sẽ luôn tìm ra cách”.

Cựu huấn luyện viên Fnatic Yamato trực tiếp chỉ ra cách tiếp cận của Riot nhằm hạn chế độc tính trong một dòng tweet dài giải thích lý do tại sao trong mắt anh ấy việc loại bỏ thông tin liên lạc là một ý tưởng tồi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Theo quan điểm khiêm tốn của tôi, bạn càng có nhiều cách để truyền đạt ý tưởng và giao tiếp trong một trò chơi nhóm chiến lược thì càng tốt.” Yamato giải thích. “Bất kỳ cơ quan nào trong một trò chơi đồng đội đều có thể và SẼ gặp bất lợi và đó sẽ là một vấn đề mà bạn sẽ luôn gặp phải trong một trò chơi mà bạn phụ thuộc vào 9 người chơi khác.”

Tuy nhiên, nỗ lực không dừng lại ở đó. Một số thay đổi về lối chơi đã được đưa ra nhằm thử và giảm thiểu cách người đi rừng cướp trang trại của đồng đội thông qua một số đợt giảm sức mạnh lớn đối với Trừng Phạt, nhưng người chơi đã thực hiện rồi. làm thế nào để đưa ra một lý thuyết để giải quyết nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù thay đổi này sẽ không có hiệu lực cho đến bản vá 13.20 và chưa phải là cuối cùng, nhưng người chơi hiện đang tìm cách sử dụng công cụ phi vật chất hóa để điều khiển lính tiêu chuẩn vì Trừng Phạt không thể giết lính. Người chơi có thể không tiêu diệt được lính pháo của đồng đội sau thay đổi này, nhưng giờ đây người chơi có nhiều động lực hơn để chạy các ngọc có thể chỉ một được sử dụng để cướp của đồng đội thay vì chỉ đơn giản là có quyền làm như vậy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thùng chứa tự chế cho mỗi người đi rừng là gì? rất quan trọng về sự thay đổivà không chỉ vì không thể cướp lính được nữa.

Với một người đi rừng như Lee Sin chẳng hạn, việc có thể tấn công lính là điều quan trọng đối với những người chơi cấp cao để có được những cú đánh kỹ năng như Q của Lee mà không đi qua lính. Điều này đã lấy đi mức độ thể hiện kỹ năng mà người đi rừng có được từ rất lâu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, thật dễ hiểu tại sao Riot đang cố gắng hạn chế sự độc hại và làm cho cơ sở người chơi của họ thân thiện hơn với nhau, nhưng giải pháp mà họ đưa ra dường như chỉ khiến người chơi có thêm động lực để trở nên ác ý với nhau. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *