Nisqy bị quấy rối trên Twitter sau thất bại nặng nề của MAD Lions trước T1 tại MSI 2023

Sau chuỗi trận khá thất vọng trước T1 tại MSI 2023, người ta thấy Nisqy cười phá lên vì trận thua. Kết quả là, các cổ động viên của đội đã biến sự nhiệt tình của họ thành hành vi quấy rối các cầu thủ.

Các đội từ LEC và LCS bị đánh bại bởi các đội từ LCK và LPL tại các sự kiện quốc tế không có gì mới. Đối đầu với những đội mạnh nhất đến từ những khu vực mạnh nhất luôn là một trận chiến khó khăn đối với các đội phương Tây, và tại MSI 2023 cho đến nay cũng vậy.

Mặc dù trận đấu đầu tiên của loạt trận hay nhất trong năm trận đấu với T1 đã chứng kiến ​​​​MAD Lions cầm lái trong phần lớn thời gian của 34 phút, nhưng họ đã không thể kết thúc trận đấu. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn từ đó, đến mức MAD Lions để thua ván đấu sau chưa đầy 17 phút – ván đấu nhanh thứ hai trong lịch sử LoL quốc tế.

Thay vì hờn dỗi, người ta thấy Yasin ‘Nisqy’ Dinçer cười trước chiến thắng và đối mặt với sức nặng của việc thua thiên vị theo cách riêng của mình. Điều này khiến anh ấy trở thành mục tiêu quấy rối trên Twitter từ những người hâm mộ tức giận của đội và một số người đồng phát trực tiếp lớn nhất của Tây Ban Nha, cho đến khi Nisqy phản hồi bằng một dòng tweet hiện đã bị xóa.

Fan MAD Lions chỉ trích Nisqy sau thất bại 0-3 trước T1 tại MSI 2023

Trong trận đấu giữa MAD Lions với T1, chỉ số tổng thể của mọi người trong loạt trận đều rất tệ. Thật khó để có thể ổn sau chuỗi trận thua 0-3, nhưng nhiều cổ động viên cuồng nhiệt đến từ châu Âu đã tỏ ra tức giận với Nisqy.

Người hâm mộ tức giận sau khi đội đại diện cho khu vực của họ thua một trận đấu lớn không có gì mới, nhưng mọi thứ trở nên thực sự căng thẳng khi người chơi LVP Jaime Mellado đã lên Twitter và gọi hành vi Nisqy sau trận so với khuôn mặt u ám của Javier ‘Elyoya’ Batalla.

Jaime không phải là người duy nhất gọi Nisqy về cách cô ấy xử lý mất mát. Ibai, một trong những người phát trực tiếp lớn nhất trên Twitch và là đồng sở hữu của KOI, đang đồng phát trực tiếp sự kiện thì Shiro, người mà anh ấy liên hệ, đã xúc phạm màn trình diễn của Nisqy.

Các những lời được nói bởi Shironhững người phát trực tuyến đã ký hợp đồng với KOI, đã gây ra tranh cãi của riêng họ và khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về việc Riot trao quyền đồng phát trực tuyến chính thức cho họ.

Hành vi quấy rối nhằm vào Nisqy đã khiến anh ấy phải trả lời Jaime trong một dòng tweet hiện đã bị xóa. Nói rõ hơn, dòng tweet của Nisqy là một sự xúc phạm đối với mẹ của Jaime.

Các đối thủ cạnh tranh đã có từ bao giờ giải thích lý do tại sao anh ấy xóa câu trả lời của mìnhnói rằng anh ấy không “muốn gây thêm rắc rối.”

Huấn luyện viên và tuyển thủ bảo vệ phản ứng của Nisqy trước trận thua MSI 2023

Có rất nhiều người đã đứng ra bảo vệ Nisqy trước một thất bại nặng nề. Juš ‘Crownie’ Marušič của Đội BDS, người chơi đã thua MAD trong một pha lội ngược dòng tàn khốc trong trận Chung kết LEC gần đây nhất, đã nhanh chóng đưa ra những bình luận của Jaime và ủng hộ Nisqy.

“Tôi thực sự tức giận khi những người như thế này tồn tại. Một nhà phân tích Twitter không biết về đội. Những người bình luận tweet mọi thứ để phản hồi khi họ không biết về cách mọi thứ hoạt động, cách môi trường nhóm hoạt động. Nó làm tôi Vì thế Nhân tiện, thật điên rồ. Nếu ai đó bảo tôi đừng tức giận về điều đó, tôi sẽ trừng phạt bạn.”

Crownie đã liên hệ với huấn luyện viên giàu kinh nghiệm của YamatoCannon cùng với cô ấy, và anh ấy đồng ý với những nhận xét sai lệch của Jaime. “Anh ấy không biết Nisqy, không biết đội, anh ấy không có bối cảnh, anh ấy là một khung của những người đang nhe răng. Anh ấy không biết gì cả.”

Bộ phim Twitter đang diễn ra, với những người hâm mộ cuồng nhiệt và tức giận tiếp tục gọi Nisqy ra ngoài trong khi các cầu thủ và huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm đã đưa ra cái nhìn sâu sắc về lý do tại sao họ nghĩ rằng sự lạc quan sau trận đấu của Nisqy không đáng để ồn ào.

Nisqy sẽ có cơ hội trở lại sàn đấu và chứng minh giá trị của mình trước G2 trong cuộc đụng độ nhánh dưới của họ tại MSI 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *