NICKMERCS \u0026 Da người điều hành TimTheTatman được thêm vào MW2 và Warzone 2 Phần 3 Đã tải lại

NICKMERCS và TimTheTatman đã trở thành những người chơi chuyên nghiệp và những người phát trực tuyến nổi tiếng đầu tiên nhận được giao diện điều hành viên trong lịch sử Call of Duty.

NICKMERCS dành phần lớn thời gian của mình những ngày này để theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp trong Apex Legends. Tuy nhiên, người hâm mộ quên rằng anh ấy đã đổ rất nhiều thời gian vào thương hiệu Call of Duty. MFAM Army Leaders đã phát trực tuyến Warzone trong hơn 2.500 giờ và ghi nhận 108.000 giờ xem chỉ riêng tựa game đó.

Về phần TimTheTatman, anh ấy cũng đang ở giữa thời kỳ bùng nổ Twitch của WZ1. Tim trở nên nổi tiếng trong thời kỳ đỉnh cao của Warzone, thậm chí còn nhận được cơ hội chơi battle royale trên jumbotron AT&T Stadium với ngôi sao Dallas Cowboys Ezekiel Elliot.

Điều hợp lý là giờ đây người chơi có thể được sử dụng làm cả hai bộ truyền phát trong Warzone 2.

NICKMERCS và TimTheTatman tham gia MW2 và WZ2

Gói Call of Duty TimTheTatmankích hoạt

TimTheTatman trong Warzone 2.

NICKMERCSTimCácTatman cả hai đã công bố giao diện người điều hành trên Twitter.

Trớ trêu thay, các nhà phát triển Warzone đã đả kích Tim khi anh ấy yêu cầu giao diện điều khiển của riêng mình vào năm 2022 nhân dịp sinh nhật của anh ấy. Raven Software đã tweet một hình ảnh về trang phục chú hề, nhưng lần này cuối cùng anh ấy đã đạt được điều ước của mình.

Thủ lĩnh của đội quân MFAM hiện dành toàn bộ thời gian phát trực tuyến của mình cho Apex Legends, nhưng anh không xa lạ gì với các phần tiếp theo của battle royale. Trong CoD Next, Nick đã thắng trận Warzone 2 đầu tiên trong trận đấu với một người sáng tạo nội dung khác.

Cả hai gói đều bao gồm bản thiết kế cho vũ khí tùy chỉnh, bùa chú, v.v., liên quan đến luồng.

Người chơi sẽ có thể mua cả hai gói ngày 31 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *