NICKMERCS tuyên bố Warzone 2 Rank Play là “một bước tiến lớn đi đúng hướng”

NICKMERCS đã dành một ngày để chơi Xếp hạng trong Warzone 2 và ra về với ấn tượng ban đầu rất mạnh mẽ.

Phần 3 được tải lại đánh dấu sự khởi đầu của Giai đoạn chơi trong Warzone 2. Chế độ trò chơi cạnh tranh được chờ đợi từ lâu có hệ thống xếp hạng kỹ năng toàn diện và bảy hạng mục để người chơi vượt qua. Mục tiêu chính của chế độ trò chơi là giành được một vị trí trong Top 250 đáng thèm muốn, nơi vinh danh những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất.

Ngay khi Trò chơi xếp hạng MW2 đạt được, phần tiếp theo của Battle Royale đã thu hút sự quan tâm trở lại. Những người sáng tạo nội dung, chuyên gia và game thủ bình thường đều bắt đầu cuộc đua lọt vào Top 250 đầu tiên. Và một số đối thủ cạnh tranh chuyên dụng, chẳng hạn như JoeWolên đỉnh núi.

Nick không thể không tham gia cuộc thi và bị sốc.

NICKMERCS chia sẻ ấn tượng đầu tiên về Chơi xếp hạng Warzone 2

NICKMERCS đang tạm dừng cuộc chơi Apex Legends ALGS để trở lại Warzone 2. Có thêm một chút động lực khi Nick và TimTheTatman trở thành hai nhà sáng tạo nội dung đầu tiên nhận được skin Người điều hành trong lịch sử Warzone.

Trong khi mặc trang phục điều hành viên MFAM của mình, Nick khám phá sảnh Play Stage và chia sẻ ấn tượng đầu tiên của mình.

“Tôi không ghét Call of Duty chút nào. Tôi cảm thấy như mình phát ốm vì tôi đang tham gia trò chơi và tôi thích việc họ thêm danh sách phát này.”

“Đây là những gì họ cần. Nếu họ có thể trồng thứ này, tôi muốn thử một ít, anh bạn.”

Nick giải thích tại sao Chơi xếp hạng lại quan trọng đối với cộng đồng COD.

“Đây chắc chắn là một bước tiến lớn đúng hướng cho Call of Duty. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai sẽ không đồng ý với điều đó. Họ có rất nhiều việc phải làm. Xã hội đã không được hạnh phúc trong một thời gian dài. Tuy nhiên, đây là một ngày trọng đại đối với họ.”

Thủ lĩnh của Quân đội MFAM tuyên bố rằng Apex Legends có thể học hỏi từ cách Warzone 2 làm việc với những người sáng tạo nội dung.

“Tôi nghĩ những người sáng tạo nội dung cần tham gia nhiều hơn một chút, các tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp cần được đền bù tốt hơn và họ cần tận dụng toàn bộ lĩnh vực đó tốt hơn nếu có thể.”

Chỉ có thời gian mới có thể trả lời được thời gian mà đoàn tàu cường điệu sẽ tiếp tục lăn bánh cho Trò chơi xếp hạng của Warzone 2, nhưng nó tạo ấn tượng ban đầu mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *