NICKMERCS tuyên bố Chơi xếp hạng Warzone 2 đến “quá muộn” để cứu trò chơi

NICKMERCS ca ngợi hệ thống Chơi xếp hạng của Warzone 2 nhưng giải thích cách bản mod có thể thay đổi quỹ đạo của nhượng quyền thương mại nếu nó đến sớm hơn.

Warzone 2 Xếp hạng Play nhìn chung nhận được đánh giá tích cực từ các thành viên cộng đồng khi chế độ chơi ra mắt trong Season 3 Reloaded. Tuy nhiên, ấn tượng ban đầu mạnh mẽ không bằng sự phấn khích của một người chơi tích cực.

Trong tháng 5, Warzone 2 đạt đỉnh chỉ hơn 104.000 người chơi. Khi phần tiếp theo của battle royale lần đầu tiên ra mắt, nó đã đạt mức cao nhất là hơn 488.000. Những con số này chỉ áp dụng cho Steam chứ không phải mọi nền tảng khác, nhưng những con số vẫn cho thấy một cái nhìn thoáng qua về một vấn đề lớn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

NICKMERCS tin rằng Warzone 2 sẽ có nhiều động lực và thành công hơn nếu battle royale bổ sung Chơi xếp hạng sớm hơn.

Tại sao Warzone cần Cấp độ chơi sớm

Vào tháng 10 năm 2021, NICKMERCS tuyên bố Warzone “không thể tồn tại” nếu không có chế độ xếp hạng. Anh ấy trích dẫn những người sáng tạo nội dung khác đã chuyển sang chơi Apex Legends vì trò chơi có chế độ xếp hạng. Trớ trêu thay, Chỉ huy quân đội MFAM cuối cùng cũng sẽ rời Warzone để đến với Apex Legends.

Một thành viên trò chuyện trên luồng đã nói đùa rằng Nick sẽ không phải là người chơi Apex chuyên nghiệp nếu Chơi xếp hạng tồn tại trong WZ1.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nick vẫn dành phần lớn thời gian của mình cho Apex, nhưng anh ấy đã trở lại Warzone 2 để ra mắt Chế độ chơi xếp hạng và rất thích nó. Sau khi tìm đường đến Crimson, NICKMERCS giải thích tại sao bản mod lại có định dạng mạnh mẽ như vậy.

“Đó là một hệ thống xếp hạng tốt, tôi thực sự thích nó. Tôi hy vọng họ không làm cho nó trở nên dễ dàng vì tôi yêu thử thách.”

Hệ thống Xếp hạng gây nghiện của Warzone 2 khiến Nick nghĩ về việc sẽ như thế nào nếu chế độ trò chơi tương tự được khởi chạy trong WZ1.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Hãy tưởng tượng chúng ta có Chế độ xếp hạng trong Warzone 1; Tôi cứ nghĩ mãi về nó.” Điều này ở Verdansk sẽ khác. Nó vẫn khác, và tôi đang sử dụng một cái mới.”

Nick lập luận rằng Warzone sẽ nổi tiếng hơn trong thời kỳ đỉnh cao của nó và sẽ không có cách nào để thuyết phục anh ấy chơi một trò chơi khác.

Chứng kiến ​​NICKMERCS vui vẻ như thế nào với Warzone 2 Xếp hạng Chơi thực sự khiến bạn nghĩ rằng vận may của nhượng quyền thương mại có thể đã thay đổi như thế nào nếu Activision phát hành bản mod sớm hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *