NICKMERCS tuyên bố Apex Legends có “sự khác biệt về quan điểm” với anh ấy về các vấn đề LGBT

Streamer NICKMERCS đã ám chỉ rằng anh ấy sẽ không nhận được lời mời tham gia Apex Legends Pro League do “sự khác biệt về quan điểm” liên quan đến các vấn đề LGBT trong buổi phát sóng.

Streamer FPS hàng đầu, người gần đây đã ký một thỏa thuận không độc quyền lớn với dịch vụ phát trực tuyến Kick, nói rằng Apex “rất ủng hộ người đồng tính, ủng hộ người chuyển giới” và anh ấy sẽ rất ngạc nhiên nếu mình được mời tham gia Pro League bởi họ.

NICKMERCS khẳng định mình “không chống đối”, nhưng anh có vấn đề với cách dạy giáo dục LGBT trong trường học. Streamer này đã bị chỉ trích nặng nề vì những bình luận tương tự mà anh ấy đưa ra vào năm ngoái về cộng đồng LGBT trong Tháng Tự hào, khi anh ấy nói: “Họ nên để những đứa trẻ yên. Đó là vấn đề thực sự.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bình luận này đã khiến nhóm skin Call of Duty của NICKMERCS bị loại khỏi game, cùng với gói của TimTheTatMan vì Tim cũng đã yêu cầu gỡ nó xuống.

NICKMERCS đã gây ra tranh cãi sau khi thảo luận về lập trường LGBT của Apex Legends

Nói về Apex Pro League đang phát trực tuyến, NICKMERCS nói rằng không đời nào anh ấy được mời tham gia và ám chỉ rằng đó là do quan điểm của anh ấy về giáo dục LGBT.

Anh ấy nói: “Đặt hai và hai lại với nhau. Apex rất ủng hộ người đồng tính nam, ủng hộ người chuyển giới… Hãy nhìn xem, tôi không chống đối, nhưng tôi cũng không đứng đầu cuộc diễu hành với tư thế quỳ gối cao, bạn biết không Ý tôi là?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Sống và để sống, nhưng rõ ràng chúng tôi có sự khác biệt về quan điểm, vì vậy nếu bạn mong đợi họ mời tôi tham gia giải đấu chuyên nghiệp của họ… Ý tôi là, tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu điều đó từng xảy ra.”

Khi một người bình luận cho rằng tuyên bố này khiến NICKMERCS nghe có vẻ như đang chống lại cộng đồng LGBT, người phát trực tiếp này đã trả lời: “Tôi không chống lại. Tôi đã nói điều đó rất rõ ràng.

“Và tôi đang nói cho bạn biết tôi đã vạch ra ranh giới của mình ở đâu. Tôi nghĩ cha mẹ nên dạy con mình những điều như vậy. Về trường học và giáo viên mà có thể bạn không biết? Chà. Chà, tôi ổn .”

Có liên quan:

Tiếng lóng của TikTok giải thích: FYP, POV, PFP – Nghĩa là gì?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Apex Legends thường được ca ngợi là một trong những trò chơi hành động trực tiếp ủng hộ LGBT nhất, với những nỗ lực to lớn từ các nhà phát triển đang được thực hiện để tăng tính đại diện thông qua các nhân vật có thể chơi được.

Để biết thêm về các lần tiếp xúc trước đây của NICKMERCS với Activision, hãy xem lý do giải thích lý do tại sao họ loại bỏ gói trang phục Call of Duty vào năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *