NICKMERCS tuyên bố Activision đã trả tiền cho anh ta để tổ chức một bữa tiệc theo dõi CDL Champs

NICKMERCS tham gia một danh sách dài các nhà sáng tạo nội dung khác tổ chức các bữa tiệc xem CDL, nhưng nó đi kèm với một sự thay đổi.

Bắt đầu từ CDL Major 2 vào tháng 1, Activision cho phép một số người được chọn đồng phát trực tiếp các trận đấu của giải đấu trên Twitch. Tình cờ là huyền thoại thể thao điện tử Seth ‘Scump’ đã nghỉ hưu cùng lúc, tạo ra một cơ hội hoàn hảo.

Bữa tiệc xem đầu tiên của Scump đạt đỉnh với khoảng 95.000 người xem. Động lực đó tiếp tục tăng lên khi CDL Major 3 trở thành sự kiện được xem nhiều nhất kể từ khi giải đấu bắt đầu vào năm 2020, vượt qua 333.000 giữa các luồng chính và các luồng khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhóm xem đã là động lực đằng sau sự gia tăng Lượng người xem CDL và Activision đã kiếm được một con cá lớn khác cho sự kiện lớn nhất trong năm của mình.

NICKMERCS công bố bữa tiệc theo dõi cho CDL Champs

Sau khi dành phần lớn thời gian của mình cho Apex Legends chuyên nghiệp, NICKMERCS quay trở lại MW2 và Warzone 2, khi anh trở thành người phát trực tiếp đầu tiên nhận được skin người điều hành trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Trong dòng chảy WZ2, NICKMERCS tiết lộ rằng Activision đã trả tiền cho anh ấy để tổ chức một bữa tiệc theo dõi cho CDL Champs. Các bữa tiệc theo dõi không có gì mới, nhưng đây là lần đầu tiên những người tạo nội dung tuyên bố công khai rằng Activison đã trả tiền cho họ để tổ chức một luồng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Call of Duty đang trả tiền cho tôi để tổ chức một bữa tiệc xem CDL tại giải đấu, vì vậy chúng tôi sẽ làm điều đó.”

Là một thành viên của gia tộc FaZe, Nick thừa nhận rằng anh ấy hy vọng Atlanta FaZe sẽ thể hiện sâu sắc trong giải đấu và cũng nói về việc chống lại LA Thieves. NICKMERCS ban đầu là thành viên của 100 Thieves cho đến khi tranh chấp công khai với chủ sở hữu của tổ chức Nadeshot đã đuổi anh ta ra ngoài.

“Tôi thực sự hy vọng rằng FaZe Clan sẽ lọt vào trận chung kết. Như thế thì hot hơn, và tôi cũng rất mong Thieves đừng làm vậy.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Las Vegas sẽ tổ chức Giải vô địch Call of Duty League vào cuối tuần từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 6. Tất cả các trận đấu sẽ có sẵn để xem trên YouTube và Twitch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *