NICKMERCS tiết lộ “vấn đề lớn nhất” với Chơi xếp hạng Warzone 2

NICKMERCS giải thích lý do tại sao sảnh 150 người chơi trong Chơi xếp hạng Warzone 2 khiến việc ghép những người chơi có cùng trình độ kỹ năng trở nên khó khăn.

Phần 3 Tải lại đánh dấu sự khởi đầu của Trò chơi xếp hạng Warzone 2. Mỗi người chơi bắt đầu ở Đồng 1 và phải kiếm được SR để vượt qua bảy phần của chế độ. Người chơi thăng hạng thông qua sắp xếp trận đấu, tiêu diệt, hỗ trợ và tiêu diệt bởi đội của bạn.

MW2 sử dụng cùng một định dạng Skill Divison và hạn chế người chơi cấp cao hơn đối mặt với người chơi cấp thấp nhất của mod.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

NICKMERCS giải thích lý do tại sao việc duy trì các tiêu chuẩn mai mối giống nhau là không thực tế đối với Warzone 2.

Đấu Xếp Hạng Warzone 2 có công bằng không?

NICKMERCS, TimTheTatman và FaZe Booya đụng độ một nhóm gồm 250 người chơi hàng đầu trong một trận Đấu xếp hạng của Warzone 2 và Tim đã đặt câu hỏi liệu việc mai mối có công bằng hay không.

Lãnh đạo quân đội MFAM không đặc biệt ngạc nhiên về cuộc gặp gỡ, mặc dù có cấp bậc thấp.

“Họ không thể đưa tất cả 250 người chơi hàng đầu vào sảnh vì họ không chơi cùng một lúc.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Vì vậy, nếu bạn là vàng hoặc bạc và bạch kim, sẽ có lúc bạn nhìn thấy anh chàng này trong sảnh của mình, đó là như vậy.”

Nick lập luận rằng không đáng để xếp hàng từ 20 đến 30 phút chỉ để được vào sảnh của tất cả những người chơi cùng phe.

“Nếu không, những người ở trên cùng sẽ không bao giờ có được trò chơi,” và thời gian xếp hàng sẽ thật nực cười.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các thành viên của cộng đồng MFAM cho rằng chế độ xếp hạng Halo hoàn hảo cho việc mai mối. Tuy nhiên, Nick lập luận: “Đó không phải là một so sánh công bằng”, vì sảnh Trò chơi theo cấp bậc của Warzone 2 yêu cầu 150 người chơi thay vì 8 người của Halo, khiến việc nhóm những người chơi cùng cấp trở nên khó khăn hơn.

Các nhà phát triển đã thực hiện hành động để cải thiện tính năng mai mối như một cập nhật nền tập trung vào việc kết hợp những người chơi trong các Bộ phận Kỹ năng tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *