NICKMERCS phá vỡ sự im lặng của anh ấy về việc CoD loại bỏ da của anh ấy do những bình luận gây tranh cãi của Pride

FaZe NICKMERCS cuối cùng đã phản hồi về việc Activision loại bỏ một loạt giao diện người điều hành Call of Duty khỏi Warzone và cửa hàng MW2 do những bình luận gây tranh cãi mà anh ấy đưa ra về Tháng Tự hào ở trường.

Cộng đồng CoD đã rung chuyển vào ngày 8 tháng 6 khi skin của người điều hành NICKMERCS bị lấy khỏi cửa hàng sau khi anh ta đưa ra tuyên bố về việc “để trẻ nhỏ yên” liên quan đến Tháng Tự hào được công nhận của trường một ngày trước đó.

Không mất nhiều thời gian để phản ứng dữ dội leo thang, với nhiều người hâm mộ NICKMERCS đã gỡ cài đặt Call of Duty – bao gồm cả người phát trực tiếp đồng nghiệp Dr Disrespect, người đã yêu cầu công ty xin lỗi hoặc thêm gói này trở lại cửa hàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, gần một ngày sau khi da của anh ấy bị loại bỏ, NICKMERCS đã phá vỡ sự im lặng và đứng trước những bình luận của anh ấy, một lần nữa từ chối quỳ gối và xin lỗi.

NICKMERCS đã phản ứng với CoD bằng cách phát hành giao diện điều hành của nó

Trong một bài đăng trên Twitter, ngôi sao của FaZe Clan nói rằng anh ấy đánh giá cao sự hỗ trợ mà anh ấy đã nhận được trong khi một lần nữa lập luận rằng những bình luận của anh ấy không nhằm mục đích kích động thù hận.

“Bạn bè được tạo ra trong thời gian tốt đẹp, nhưng gia đình được xây dựng thông qua khó khăn. Đánh giá cao tất cả các bạn, những người ở phía sau tôi, hiểu vị trí của tôi với tư cách là một người cha mới và thừa nhận tình yêu của tôi dành cho tất cả mọi người”, anh nói. “Không có thù hận trong trái tim này.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không rõ liệu anh ấy đang cố gắng thêm trang phục của mình trở lại CoD hay khi nào anh ấy sẽ phát trực tuyến trở lại, nhưng biểu tượng Twitch vẫn chưa hoạt động kể từ khi gói của anh ấy bị xóa.

Trong khi đó, Call of Duty không bình luận gì thêm về gói này từ đầu hồi đáp đến một báo cáo của CharlieIntel nói rằng họ rút nó vì “các sự kiện gần đây”, đồng thời nói thêm rằng họ “tập trung vào việc tôn vinh PRIDE với nhân viên và cộng đồng của chúng tôi.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong mọi trường hợp, với số lượng người quay ủng hộ NICKMERCS và phản ứng với quyết định của Activision, sẽ rất thú vị để xem điều này ảnh hưởng như thế nào đến nhượng quyền thương mại trong tương lai và giao diện điều hành trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *