NICKMERCS giải quyết phản ứng dữ dội đối với giao diện người điều hành MW2 \u0026 Warzone 2

NICKMERCS đã trả lời các thành viên cộng đồng Warzone 2, những người đã chỉ trích anh ấy và TimTheTatman vì đã chấp nhận giao diện của người điều hành COD.

TimTheTatman và NICKMERCS đã trở thành những người sáng tạo nội dung đầu tiên nhận được giao diện người điều hành của riêng họ trong Warzone 2. Với 2.400 Điểm COD, gói NICKMERCS bao gồm hai giao diện người điều hành, bản thiết kế vũ khí, bùa vũ khí, v.v.

Mặc dù có một lượng khán giả nhiệt tình, nhưng không phải mọi thành viên của cộng đồng Warzone 2 đều tham gia cùng Tim và Nick để có được skin điều hành viên của riêng họ. Thông báo của Activision về giao diện điều hành trên Twitter đã vấp phải phản ứng dữ dội từ người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những nhận xét như “họ thậm chí không chơi COD” và “chúng tôi không quan tâm” đã tạo ra ánh sáng tiêu cực cho sự giao nhau. NICKMERCS đã giải thích lý do tại sao quyết định này thực sự là “bước đầu tiên theo hướng tích cực” cho cộng đồng.

NICMERCS tuyên bố những người tạo nội dung nhận được trình xử lý là “tích cực ròng”

Trong buổi phát trực tiếp, NICKMERCS đã trả lời những lời chỉ trích về việc sử dụng giao diện người điều hành.

“Nếu thứ này xuất hiện hai năm trước, mọi người sẽ rất vui vì nó, nhưng bây giờ dựa trên thực tế và bối cảnh hiện tại của trò chơi, có rất nhiều người rất thất vọng với Call of Duty.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

NICKMERCS tin rằng các thành viên cộng đồng đã chuyển sự tức giận của họ từ COD sang anh ấy và Tim một cách không công bằng.

“Bởi vì họ quá khó chịu với COD, chúng tôi đã nhận được rất nhiều s**t. Rất nhiều người không hài lòng khi chúng tôi có skin.”

NICKMERCS bác bỏ tuyên bố rằng Activision đang sử dụng điều này như một mánh khóe để “cứu trò chơi” hoặc “bỏ thêm tiền vào túi của họ.”

MFAM Army Chief thừa nhận rằng thật tốt khi có những người sáng tạo như anh ấy và Tim được khuyến khích chơi với những người điều hành của riêng họ, nhưng điều đó sẽ không thay đổi trạng thái của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Rất nhiều người sáng tạo nội dung nhỏ hơn này và mọi người hiểu ngược lại. Đây là một điều rất tốt cho những người sáng tạo và nó cho thấy rằng Call of Duty sẽ bắt đầu làm nhiều hơn thế.”

NICKMERCS hoan nghênh họ vì đã không nhìn thấy bức tranh lớn hơn về cơ hội này dành cho những người sáng tạo nội dung.

“Tim và tôi là những người đầu tiên, và điều đó tốt cho chúng tôi, nhưng nó cũng tốt cho cộng đồng. Đó là bước đầu tiên theo hướng tích cực và nếu mọi người không thể nhìn nhận nó theo cách đó, thì họ sẽ ghét bỏ.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng rằng giao diện người điều hành NICMERCS sẽ đóng vai trò là bệ phóng để những người phát trực tuyến COD khác nhận được sự công nhận trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *