NICKMERCS cuối cùng cũng đưa Warzone trở lại sau một cuộc tranh cãi lan truyền

Kick streaming NICKMERCS cuối cùng đã quay trở lại Warzone gần chín tháng sau khi trang bìa CoD của anh ấy bị gỡ bỏ sau một câu chuyện lan truyền về những tháng Pride ở trường tiểu học.

Call of Duty và NICKMERCS đã có mối quan hệ yêu-ghét dường như đã kết thúc vào năm ngoái khi ngôi sao FaZe gây ra tranh cãi trên mạng.

Vào tháng 6 năm 2023, người phát trực tiếp này đã trả lời một dòng tweet về tin tức về một cuộc ẩu đả nổ ra vì quyết định công nhận tháng Tự hào của hội đồng nhà trường, bình luận: “Họ nên để những đứa trẻ yên”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Câu trả lời rất nhanh chóng. Mặc dù Nick nói rằng anh ấy không có ý gây rắc rối cho bất kỳ ai, nhưng Call of Duty đã gỡ bỏ skin điều hành của anh ấy khỏi cửa hàng, thúc đẩy NICKMERCS rời khỏi Warzone, nhưng thời gian gián đoạn dường như sắp kết thúc.

NICKMERCS trở lại Warzone bất chấp kịch tính trong tháng Pride

Bên trong đăng bài trên X vào ngày 6 tháng 2, NICKMERCS xác nhận rằng anh ấy sẽ phát trực tuyến Warzone một lần nữa.

Hình ảnh có giao diện người điều hành NICKMERCS xuất hiện trên chiến trường cùng với chú thích “ngày mai” cho biết sự quay trở lại Warzone lần đầu tiên sau nhiều tháng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Quyết định này được đưa ra bất chấp mối thù liên tục của người phát trực tuyến với Activision vì đã làm tổn hại đến nó. Đáng chú ý, anh ấy tuyên bố có thể sẽ không đăng MW3 do tranh cãi và thậm chí còn gọi các nhà phát triển là “chuột” vì đã phát hành các giao diện tương tự như của anh ấy.

Tuy nhiên, những người ủng hộ Nick vẫn đồng tình với việc quay trở lại Warzone. Người phát trực tiếp TimTheTatman, người đã yêu cầu loại bỏ Handler của mình để đoàn kết với Nick, đã đăng một đoạn video ghi lại cảnh anh ấy hợp tác với bạn mình, bình luận “chúng tôi đã trở lại”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

FaZe Swagg cũng rất hào hứng khi đăng một bức ảnh gif về WWE Undertaker bước ra từ quan tài.

Không rõ chính xác điều gì đã khiến Nick thay đổi suy nghĩ về CoD, nhưng anh ấy sẽ không phải là người đầu tiên rút lại lời nói của mình. Đáng chú ý, Tiến sĩ Disspect đã thề sẽ ngừng chơi Warzone cho đến khi NICKMERCS lấy lại làn da của mình và xin lỗi Activision, nhưng kể từ đó vẫn chơi battle royale trên luồng.

Mong đợi để tìm hiểu thêm về lý do NICKMERCS quay lại chơi Warzone vào ngày mai khi buổi phát trực tiếp của anh ấy bắt đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *